I. Dịch vụ sửa chữa máy nén khí và máy lạnh tại Tiến Đạt

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Tiến Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy công nghiệp nhập khẩu chính hãng, Dịch vụ sửa chữa máy nén khí và máy lạnh, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị máy móc công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghành, trình độ nghiệp vụ xuất sắc. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, Bảo dưỡng và bảo hành tận nơi, Tư vấn lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Đưa ra những biện pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

1. Các bạn đang cần một đơn vị chuyên về dịch vụ sử chữa máy nén khí và máy lạnh?

Hiện nay có trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp và sửa chữa máy nén khí và máy lạnh. Tuy nhiên khách hàng lựa chọn được một đơn vị uy tín, một đơn vị có đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ trong ngành thì không hề dễ. Tiến Đạt tự hào là đơn vị đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu khắt khe đấy. Những sự cố về mặt kỹ thuật máy nén khi trục vít, máy lạnh khách hàng chỉ cần cầm điện thoại và gọi điện ngay đến chúng tôi vấn đề về sự cố của khách hàng sẽ được giải quyết ngay lập tức. Những phụ tùng thiết bị thay thế đầy đủ và đảm bảo về mặt chất lượng. Khi chúng tôi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ có một đơn vị kỹ thuật được cử ngay xuống công trường, xưởng công nghiệp nơi sự cố đang xẩy ra và lập tức khắc phục bằng cách sửa chữa hoặc thay thế thiết bị, đảm bao duy trì tiến độ làm việc và hiệu xuất không bị ảnh hưởng

Những hình ảnh thực tế chúng tôi ghi lại trong quá trình triển khai một số dự án về sửa chữa máy nén khí trục vít và máy lạnh.

Mọi thông tin cần tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TIẾN ĐẠT

Địa chỉ: Số nhà 77, Tổ 20, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Mst: 0105885430

Tel : 04-62913207 / 04-62913307 Fax: 04-36757313

Hotline: 0984516561 / 0936550795 / 0973660725

Email : info@tiendatco.com.vn or email: hungvi@tiendatco.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *