Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc mua máy nén khí trc vít, vẫn không chắc rằng liệu máy nén khí trục vít có phải là sự lựa chọn đúng với bạn thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà các kĩ sư lâu năm của Tiến Đạt gợi ý dưới đây nhé!

Khi nào nên sử dụng máy nén khí trục vít?

Máy nén khí trục vít phù hợp cho các trường hợp sau:

– Các cơ sở sản xuất, nhà máy lớn và trung bình

– Nhà xưởng và gara

– Những người cần nhiều khí nén

Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp mua máy nén khí trục vít trong khi một chiếc máy nén khí Piston là hoàn toàn có thể đáp ứng được. Dưới đây là một số trường hợp không nên sử dụng Tiến Đạt máy nén khí trục vít:

– Chỉ cần khí nén cho các dụng cụ cầm tay

– Không cần khí liên tục

– Cần máy nén khí gia đình

– Cần máy nén khí cho công việc xây dựng nhẹ

Trong những trường hợp trên, máy nén khí Piston sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Lựa chọn lưu lượng và áp suất của máy nén khí trc vít

Lưu lượng và áp suất làm việc là thông số đặc biệt quan trọng khi lựa chọn máy nén khí trc vít.

Nếu đây là chiếc máy nén khí đầu tiên của bạn, bạn cần chú ý kiểm tra và lên danh sách toàn bộ các thiết bị cần sử dụng khí nén. Từ đó bạn sẽ biết áp suất làm việc cần thiết và lưu lượng khi chọn máy nén khí. Với áp suất làm việc, bạn cần tính thêm 1.5 bar khi mua máy nén khí để đảm bảo máy đạt đủ áp. Tương tự, lưu lượng khí cũng cần cao hơn thực tế một chút.

Trường hợp bạn muốn nâng cấp hệ thống hoặc thay mới máy nén khí của mình thì bạn cần phải kiểm tra lưu lượng và áp suất làm việc của máy nén khí cũ. Nếu máy nén khí cũ có thể đáp ứng được, bạn chỉ cần chọn một máy nén khí có thông số như vậy.

Khi bạn đã sử dụng máy nén khí Piston rồi và muốn mua thêm máy trục vít thì bạn cần kiểm tra áp suất cài đặt của máy nén khí Piston. Đừng kiểm tra áp suất tối đa máy nén khí piston, nó thường cao hơn áp suất thực tế.

Nếu bạn muốn thay thế máy nén khí, hãy kiểm tra lưu lượng máy nén khí hiện tại. Bạn sẽ biết mình cần loại máy với những thông số ra sao.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thể chọn mua được máy nén khí trc vít phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nếu bạn vẫn phân vân về việc chọn mua máy nén khí trục vít, hãy liên hệ với Tiến Đạt để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *