Hệ thống khí nén trên máy bay thường được dùng như thế nào? Vì sao trên máy bay người ta phải dùng hệ thống khí nén khi bay? Đây là những kiến thức mà có khá nhiều khách hàng chưa biết về hệ thống khí nén.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin về hệ thống khí nén trên máy bay nhé.

Lý do hệ thống khí nén trên máy bay

Hệ thống khí nén trên máy bay
Hệ thống khí nén trên máy bay

Do áp suất của trong từng khoang của máy bay và áp suất không khí trên mặt đất là bằng nhau. Khi máy bay cất cánh trên cao không khí bên trên loãng hơn so với không khí trong khoang máy bay cho nên cần phải nén không khí loãng bên ngoài máy bay để cung cấp không khí ổn định cho từng khoang trong máy bay. Trong quá trình nén cũng làm cho nhiệt độ không khí tăng lên nên trên máy bay thường có hệ thống nén khí dạng tuabin để cung cấp khí nén cho động cơ phản lực và làm lạnh nén khí giúp cho không khí bên trong khoang máy bay được điều hòa phù hợp ở mức ổn định.

Ngoài ra, đi kèm với hệ thống khí nén người ta còn trang bị thêm máy giãn nở tuabin sao cho phù hợp để các thiết bị có thể trao đổi nhiệt một cách dễ dàng và tốt nhất để có thể điều hòa không khí một cách hoàn chỉnh.

Tổng hợp những sản phẩm của hệ thống khí nén của Tiến Đạt Corp®

Máy nén khí Hanbell
Máy nén khí Hanbell

Máy nén khí Hanbell

Máy nén khí Hanbell là dòng máy nén khí nổi tiếng của Đài Loan. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như tiết kiệm điện năng, nén khí nhanh thúc đẩy quá trình để đạt được những hiệu quả công việc cao. Là sản phẩm uy tín – chất lượng cao đã được xuất đi nhiều nước trên Thế Giới trong đó có Việt Nam. Là một sản phẩm tốt nên công ty Tiến Đạt Corp® đã nhập khẩu về để khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

Máy nén khí Hanbell khuyến mãi
Máy nén khí Hanbell khuyến mãi

Xem ngay thông tin chi tiết về máy nén khí Hanbell tại: Máy nén khí Hanbell

Máy sấy khí Lode Star

Máy sấy khí Lode Star là sản phẩm được được nhập khẩu tại Đài Loan với ưu điểm sấy khô không khí hiệu quả và nhanh chóng giúp thúc đẩy quá trình lọc bụi bẩn, trao đổi không khí và công việc hiệu quả hơn.

Máy sấy khí Lode Star giá rẻ
Máy sấy khí Lode Star giá rẻ

Xem ngay thông tin chi tiết về máy sấy khí Lode Star tại: Máy sấy khí Lode Star

Hệ thống khí nén chất lượng cao
Hệ thống khí nén chất lượng cao

Hiện nay, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt – giá rẻ. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại:  Hệ thống khí nén công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *