GIỚI THIỆU VỀ TIẾN ĐẠT CORP®

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TIẾN ĐẠT (Tiến Đạt Corp®) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tổng thề về Hệ Thống Lạnh  Hệ Thống Khí Nén.

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Tiến Đạt Corp® luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng với các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất và đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, từng tư vấn triển khai cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Hàng năm chúng tôi tư vấn triển khai hệ thống cho trên 500 dự án lớn nhỏ tại các khu công nghiệp trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Đến nay Tiến Đạt Corp® đã có một vị trí nhất định trên thị trường.

gioi-thieu-tien-dat-corp
Giới thiệu Tiến Đạt Corp® – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp Tiến Đạt

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Tiến Đạt Corp® là những trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý điều hành chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng. 

Với phương châm “ WIN-WIN-WIN”, và định hướng “gia tăng giá trị cho khách hàng và xã hội là mục tiêu hoạt động” Tiến Đạt Corp® đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm – dịch vụ chúng tôi cung cấp, từ đó giúp khách hàng gia tăng giá trị doanh nghiệp, giúp xã hội ngày càng phát triển.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tiến Đạt Corp®. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.