Kính thưa Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác,

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể anh em Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp Tiến Đạt, tôi gửi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị và gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý vị cùng thương hiệu Tiến Đạt Corp® trong suốt thời gian qua và chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Kính thưa Quý vị, với định hướng chiến lược và các chiến lược tình thế cụ thể trong từng giai đoạn phát triển cùng với nét văn hóa “Đoàn kết, trung thực, trách nhiệm, cầu tiến, nhiệt huyết, trong sáng”. Tiến Đạt Corp® hoàn toàn có thể tự tin hướng đến vị trí của một thương hiệu vững mạnh – chuyên gia cung cấp các giải pháp tổng thể về hệ thống khí nén hệ thống lạnh hàng đầu Việt Nam. Trong đó, Công ty xác định xây dựng sẽ là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư để tích lũy và tạo đà phát triển trong tương lai.

Theo kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2015 – 2020, Tiến Đạt Corp® sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Qua đó, Công ty sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi có sẵn.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Tiến Đạt Corp® sẽ không phụ lòng tin yêu và sự kỳ vọng mà Quý vị đã dành cho Tiến Đạt Corp®.

Trân trọng!