4 Ưu điểm của máy làm lạnh nước công nghiệp không thể bỏ qua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy làm lạnh nước công nghip, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các chủ kinh doanh, các công ty – doanh nghiệp, nhà xưởng lớn nhỏ. Dưới đây, Tiến Đạt xin chia sẻ thông tin về những ưu điểm không thể bỏ qua của của máy làm lạnh nước công nghiệp.

Khả năng làm mát hiệu quả và duy trì nhiệt độ ổn định

Máy làm lạnh nước công nghiệp có tác dụng sản xuất nước lạnh đáp ứng nhu cầu làm mát các thiết bị công nghiệp. Hệ thống làm lạnh nước bao gồm: bình ngưng, bình chứa nước làm mát, chất làm lạnh, ống dẫn, máy bơm,…Máy làm lạnh nước công nghiệp hoạt động là sự kết hợp của hai luồng khí nóng và khí lạnh đáp ứng yêu cầu sử dụng.

 

 

Các máy làm lạnh nước công nghiệp tách riêng hai phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh; phần nhiệt lạnh được dùng để tạo ra nước lạnh theo yêu cầu, phần nhiệt nóng được thải ra ngoài môi trường. Điều này giúp làm lạnh nước trong khoảng 6 độ C – 30 độ C, nó có thể hạ nhiệt độ nước nóng từ 90 độ C xuống mức nhiệt bình thường 30 độ C.

Vì thế, với máy làm lạnh nước công nghip sẽ giúp làm mát và duy trì nhiệt độ ổn định theo đúng nhu cầu sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

 

 

Khi sử dụng máy làm lạnh nước công nghiệp cho nhà xưởng hay bất kì không gian nào cũng sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Với công nghệ hạ nhiệt hiện đại, máy làm lạnh nước công nghiệp sẽ giúp:

+ Siêu tiết kiệm điện năng

+ Chi phí đầu tư thấp

+ Những bộ phận bên trong hệ thống làm lạnh nước dễ dàng thay thế, sửa chữa khi hỏng hóc.

Sử dụng cho nhiều không gian khác nhau

Ưu điểm nổi bật của máy làm lạnh nước công nghip không thể bỏ qua tiếp theo đó là phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau: từ không gian nhà xưởng mở cho đến những không gian kín như trung tâm thương mại, khu mua sắm…

Phạm vi nên sử dụng máy làm lạnh nước công nghiệp như:

+ Nhà xưởng : xưởng may mặc, giày da, thủy tinh, nhựa,chế biến thực phẩm…

+ Nơi công cộng : Tầng hầm gửi xe, sân vận động, nhà hàng, trung tâm giải trí…

Lắp đặt máy làm lạnh nước công nghip đơn giản

Máy làm lạnh nước công nghiệp dễ dàng lắp đặt , việc sử dụng không gian sẽ không bị gián đoạn. Ngoài ra, việc vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa cũng rất đơn giản, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn sau khi lắp đặt xong.

Trên đây là những chia sẻ về ưu điểm của máy làm lạnh nước công nghiệp. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Tiến Đạt để được giải đáp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay