Basic nguyên liệu thô được sử dụng vào chế tạo kim loại

Nguyên liệu sản xuất kim loại thô

Kim loại chế tạo có nhiều nguyên liệu tiêu chuẩn xử lý của họ có thể giảm thời gian chu kỳ và quy trình làm việc. Hướng dẫn này bàn về các loại nguyên vật liệu thường được sử dụng trong chế tạo kim loại.

Chế tạo kim loại là sự sáng tạo của các bộ phận kim loại, máy móc, linh kiện bằng cách thành lập, cắt, và các quá trình khác giống. Kỹ thuật chế tạo phổ biến bao gồm hàn, tiện, doa, mài, phay và mài giũa, mặc dù nhiều cửa hàng chế tạo kim loại cung cấp nhiều loại đặc sản có thể sẽ được rất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Một quá trình quan trọng cho hầu như tất cả các nhà sản xuất, chế tạo kim loại dao động từ các ngành công nghiệp như ô tô và điện tử để thực phẩm và nước giải khát. Trong những năm qua, việc sử dụng các nguyên liệu phổ biến đã dẫn đến các tiêu chuẩn của nhiều bộ phận chế tạo và thành phần. Trước khi bắt đầu một quá trình chế tạo kim loại, nó là hữu ích để hiểu được các nguyên liệu có sẵn và thích hợp cho các ứng dụng độc đáo của bạn. Các loại sau đây của nguyên vật liệu phải được cung cấp từ một loạt các nhà cung cấp kim loại:
Tấm kim loại
Phụ tùng
Castings
Kim loại hình thành và mở rộng
Phần cứng
Kim loại cắt
Dây hàn
Đúc Nguyên liệu thô
Đúc, một quy trình chế tạo đã được sử dụng trong hơn 6.000 năm, liên quan đến việc buộc kim loại lỏng vào khuôn và cho phép nó để nguội và cứng lại trong hình dạng mong muốn. Một mức độ cao của các tùy chỉnh linh hoạt làm cho đúc một sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi hình học phức tạp. Nguyên liệu được sử dụng trong quá trình này thường bao gồm các kim loại nóng chảy, nhưng epoxy, bê tông, và đất sét cũng được sử dụng. Kim loại thường được sử dụng trong quá trình đúc bao gồm:
Nhôm
Bàn là
Thép
Thép không gỉ
Vàng
Bạc
Đồng
Magnesium

Hình thành và mở rộng kim loại Nguyên liệu thô

Kim loại mở rộng nguồn gốc tên từ quá trình mà qua đó nó được tạo ra: tấm kim loại chứng khoán được xén lông trong một báo chí để tạo ra các lỗ hình kim cương bao quanh bởi các sợi liên kết với nhau của streches kim loại các chia sẻ (hoặc mở rộng) các kim loại với kích thước cuối cùng của nó. Các kết quả thẩm mỹ grate giống như làm cho mở rộng lý tưởng kim loại cho đồ gỗ ngoài trời, hàng rào, cửa ra vào màn hình, và các chi tiết kiến trúc khác nhau; nó cũng được sử dụng như bảo vệ máy móc để tránh tiếp xúc với bề mặt nóng. Vật liệu kim loại mở rộng liệu đi vào một loạt các độ dày tiêu chuẩn và kích thước lưới sắt.

Các loại phần cứng Nguyên liệu thô

Xét về chế tạo kim loại, phần cứng được định nghĩa là linh kiện tiêu chuẩn khác nhau hoặc các phụ kiện được sử dụng để tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ, nhiều tính năng hơn, hoặc dễ chế tạo. Các loại phần cứng chế tạo kim loại là rất nhiều, và bao gồm như nguyên vật liệu cơ bản như:
Corners
Handles
Khóa
Phím
Chốt
Chains
Dây điện

Trong số các loại ngăn kim loại

Kim loại cắt được cấu tạo từ thép và có sẵn trong một loạt các hình dạng chuẩn-họ thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp kỹ thuật và xây dựng. Hội Mỹ cho thử nghiệm và Vật liệu (ASTM) định nghĩa cứng nhắc cả các thuộc tính vật lý và hóa học của từng loại kim loại cắt. Loại phổ biến bao gồm:
Thanh dầm chữ I: Một thép dài chùm mặt cắt tương tự như hình dạng của chữ “I.” Ở Mỹ, bích rộng (WF) và H-dầm được coi là phần phụ của thể loại này.
Z-hình dạng: Điều này giống như hình dạng của chữ “Z”, với một nửa mặt bích nhô ra theo hướng ngược nhau.
Phần cấu trúc rỗng (HSS): HSS gồm đường ống rỗng và có sẵn trong một loạt các hình dạng chuẩn: hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, và elip. HSS-hình dạng cũng có thể được đặt nghiêng, chuyển, hình chữ T hoặc không đối xứng.
Bar: Đây là loại hình dạng mặt cắt bao gồm một bằng phẳng, dài, mảnh kim loại hình chữ nhật chéo khúc.
Rod: Một thanh là một mảnh dài của kim loại đó là hình tròn hoặc vuông; thép cây là một ví dụ của thanh kim loại cắt.

Phẳng kim loại Nguyên liệu thô

Kim loại phẳng được sử dụng trong tháp giải nhiệt nước là kim loại đã được ép hoặc cuộn thành rất mỏng, miếng phẳng. Độ dày của một đoạn cụ thể của tấm kim loại có thể thay đổi rất nhiều, từ ít hơn một mm đến vài cm, và được đo bằng đồng hồ đo. Vật liệu kim loại phẳng liệu có thể được chia thành ba loại chính:
Giấy bạc hoặc lá kim: Đây là loại mỏng nhất của kim loại phẳng
Tấm kim loại: Tấm kim loại là loại phổ biến nhất của kim loại phẳng, có độ dày thông thường ít hơn so với kích thước 6mm
Tấm kim loại: kim loại phẳng đó là dày hơn 0.25 inches rơi vào thể loại này

Dây hàn Nguyên liệu thô

Hàn Nguyên liệu thô Dây hàn gồm các kim loại dễ dàng hàn đã được hình thành vào mỏng, thanh tròn. Các nguyên vật liệu được sử dụng để hỗ trợ quá trình hàn và được nấu chảy để giúp trái phiếu hai hoặc nhiều miếng kim loại với nhau. Dây hàn có sẵn trong một loạt các độ dày và các loại kim loại, cho phép tuỳ biến trong quá trình hàn.
Lợi ích của việc sử dụng cơ bản Nguyên liệu thô cho Chế tạo kim loại
Sự hữu dụng của nguyên vật liệu được chuẩn hóa cho các quá trình chế tạo kim loại nhiều là ngay lập tức rõ ràng. Có hình dáng và kích cỡ đồng đều các nguyên liệu làm giảm số lượng chế tạo kim loại cần thiết để tạo ra một sản phẩm và làm giảm đáng kể thời gian sản xuất. Kết quả là một chi phí thấp hơn cho mỗi mảnh bịa đặt.
Thực tế là các nhà cung cấp khác nhau được yêu cầu của ASTM sử dụng nguyên vật liệu được chuẩn hoá trong một phổ hẹp cũng phục vụ để tạo ra sự tương thích và tính thống nhất trong toàn ngành công nghiệp. Hơn nữa, nó phục vụ để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn cấu trúc trong quá trình chế tạo kim loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay