Các loại linh kiện tháp giải nhiệt tại Tiến Đạt

Tháp giải nhiệt có nhiệm vụ là giải nhiệt nước nóng đưa nước trở lại nhiệt độ bình thường. Bên cạnh tháp giải nhiệt được nhiều nhà xưởng, nhà máy quan tâm thì các linh kiện tháp giải nhiệt cũng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Tiến Đạt hiện là đơn vị phân phối linh kiện tháp giải nhiệt nhập khẩu chính hãng uy tín. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện tháp giải nhiệt toàn quốc. Sau đây là các loại linh kiện tháp giải nhiệt mà Tiến Đạt chúng tôi cung cấp:

Khung và thân tháp giải nhiệt

Phần lớn các tháp giải nhiệt có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài, động cơ, quạt và các bộ phận khác của tháp. Ở các thiết kế nhỏ hơn, thân tháp có thể là khung luôn. Đây là một trong những linh kiện tháp giải nhiệt được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Tấm tản tháp giải nhiệt

Tấm tản nhiệt là linh kiện quan trọng nhất của tháp giải nhiệt thường được làm bằng gỗ nhựa PVC hoặc nhựa PP. Tấm tản nhiệt có tác dụng hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ tối đa hoá tiếp xúc giữa nước và không khí. Nước rơi trên các bề mặt tấm tản nhiệt tạo thành những giọt nhỏ hơn, đồng thời làm ướt bề mặt tấm tản nhiệt. Tấm tản nhiệt bằng nhựa giúp tăng trao đổi nhiệt tốt hơn so với khối đệm bằng gỗ.

Tấm chắn nước: Linh kiện tháp giải nhiệt này có tác dụng thu những giọt nước kẹt trong dòng không khí, nếu không chúng sẽ bị mất vào khí quyển.

Bộ chia nước: Bao gồm đầu phun và ống chia nước

Bộ chia nước là một trong những linh kiện tháp giải nhiệt có tác dụng nước được phân phối đều trên tấm tản nhiệt. Nhằm việc trao đổi nhiệt được hiệu suất cao nhất.

Quạt: Bao gồm động cơ và cánh quạt:

Quạt hướng trục (quạt  đẩy) và quạt ly tâm đều  được sử dụng trong tháp giải nhiệt. Thông thường quạt đẩy sử dụng trong thông gió; cả quạt ly tâm và quạt đẩy đều được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong tháp. Tùy theo kích thước của tháp giải nhiệt mà lựa chọn quạt đẩy cố định hay độ nghiêng cánh biến đổi.

Quạt của tháp giải nhiệt

Để được tư vấn chính xác nhất về các loại linh kiện tháp giải nhiệt đồng thời báo giá ưu đãi, xin liên hệ với Tiến Đạt để được phục vụ tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay