Các loại máy sấy khí công nghiệp tại Tiến Đạt Corp®

Máy sấy khí công nghiệp

Máy sấy khí công nghiệp là máy không thể thiếu được trong hệ thống khí nén công nghiệp. Máy sấy khí đóng vai trò quan trọng trong quá trình xử lý, sấy khô khí nén và làm sạch khí nén. Trong quá trình hình thành và tạo ra khí nén, khí nén còn chứa nhiều những tạp chất như bụi bẩn hơi nước nên cần qua xử lý sấy khô để làm sạch khí nén trước khi được đưa vào sử dụng.

Máy sấy khí công nghiệp
Máy sấy khí công nghiệp

Hiện nay, công ty Tiến Đạt Corp® đang phân phối các dòng máy sấy khí uy tín – chất lượng cao tại thị trường trong nước với các sản phẩm máy sấy khí tiêu biểu như các dòng máy sấy khí Mark và máy sấy khí Lode Star…

Máy sấy khí Mark

Máy sấy khí Mark là sản phẩm được bán chạy nhất tại thị trường nội địa Đài Loan. Với những tính năng ổn định, tiết kiệm điện năng, những ưu điểm vượt trội và chi phí hợp lý phù hợp với túi tiền tầm chung máy sấy khí Mark đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong nước và các nước trên Thế Giới.

Sau khi tìm hiểu sản phẩm công ty chúng tôi đã quyết định nhập khẩu sản phẩm máy sấy khí Mark để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Máy sấy khí Mark
Máy sấy khí Mark

Tìm hiểu sản phẩm máy sấy khí Mark tại: Máy sấy khí Mark

Máy sấy khí  công nghiệp Lode Star

Máy sấy khí công nghiệp Lode Star là sản phẩm được công ty Tiến Đạt Corp® nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan từ thương hiệu nổi tiếng Lode Star. Lode Star là thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn 50 năm của tập đoàn Lode Star. Với những sản phẩm nổi bật như máy nén khí, máy sấy khí… đã xuất đi nhiều nước trên Thế Giới.

Với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện năng, sấy khí nhanh tăng hiệu quả công việc trong ngày lên cao. Ngoài ra, chi phí đầu tư máy hợp lý không qua cao so với những sản phẩm khác mà vân đạt được hiệu quả công việc cao.

Máy sấy khí Lode Star
Máy sấy khí Lode Star

Tiếc gì 1s xem ngay sản phẩm máy sấy khí Lode Star đang khuyến mãi khủng tại: Máy sấy khí Lode Star

Để được tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm máy sấy khí tại công ty chúng tôi vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0984.516.561 / 0936.550.795 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công việc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay