Camera quan sát tại hệ thống Access Control

Nhiều cơ sở yêu cầu các biện pháp an ninh để đảm bảo các quyền con người được cấp quyền truy cập, trong khi những người không được lưu giữ ra. Ngoài ra, hành vi giám sát bên trong cơ sở là quan trọng đối với nhân viên thủ tục kiểm toán và nhu cầu mà thường xuyên phát sinh trong các chức năng của công việc hàng ngày. Một hệ thống kiểm soát truy cập tích hợp trong đó bao gồm việc cho phép thẻ sử dụng để truy cập vào các khu vực khác nhau và khu vực hạn chế là một công cụ mạnh mẽ để kết thúc, nhưng đôi khi nó có thể hạn chế mức độ thích hợp của kiểm soát một người quản lý có thể cần phải theo dõi một cơ sở. Cài đặt truyền hình mạch kín (CCTV) hệ thống giám sát có thể gia tăng an ninh trong nhiều tình huống khác nhau.

CCTV là gì?

Hệ thống truyền hình mạch kín là một mạch của TV trên một mạng duy nhất mà truyền tải hình ảnh chỉ với một địa điểm. Điều này trái ngược với các mạng lưới truyền hình tiêu chuẩn, mà mục đích là để phát sóng đến đông đảo công chúng. Mạch kín được dự định để phát sóng chỉ để một bên xem. Trong một cửa hàng tiện lợi, ví dụ, camera giám sát phim goings trên của khách hàng và nhân viên trong cửa hàng. Các video được gửi tới một ngân hàng của màn hình, thường là trong một căn phòng phía sau, nơi mà thông tin được ghi lại. Bởi vì các hệ thống dây điện của các máy ảnh, không có cách nào để phát sóng các thông tin trên cho một đối tượng-nó chỉ dùng được ghi lại bởi một định các trạm thu âm rộng hơn.

Mục đích của CCTV

Có rất nhiều cơ sở vật chất và tình huống mà CCTV là một thành phần không thể thiếu trong an toàn và bảo mật. Có màn hình video vị trí trong một cơ sở có thể theo dõi tình trạng nguy hiểm hoặc làm việc như một lực cản trở hoạt động không mong muốn có thể. Ví dụ, camera giám sát tại các cửa hàng tiện lợi không ngừng hoạt động tội phạm, nhưng họ không giúp ngăn cản bọn tội phạm có thể từ cướp cửa hàng bởi vì họ biết rằng họ có thể được xác định bởi cảnh quay video. Ngoài ra, tại các cơ sở sản xuất, nơi vật liệu nguy hiểm được tạo ra hoặc các tình huống công nghiệp nguy hiểm là hiện nay, camera quan sát có thể theo dõi tiến độ sản xuất máy CNC, ngăn ngừa sự cần thiết cho người lao động tiếp xúc với các tình huống có thể nguy hiểm. Sau đó, có an ninh chỉ đơn giản nói chung. Nhiều cơ sở có địa điểm một số công nhân chỉ đơn giản là không nên có thể truy cập. Điều này bao gồm phòng tiền mặt, các phòng quản lý-chỉ và khu an toàn khác. CCTV có thể theo dõi những người vào và ra các phòng này vì vậy bất kỳ vấn đề kiểm toán có thể được giải quyết.

CCTV trong Access Control Systems Integrated

Một hệ thống kiểm soát truy cập tích hợp đầy đủ nên chứa một thành phần CCTV. Với thẻ sử dụng hoặc truy cập cửa bàn phím, lửa và các hệ thống báo động an toàn, và các thành phần CCTV tất cả các trung tâm trong cùng một đơn vị, một chi tiết an ninh có thể thực thi kiểm soát truy cập tất cả các nhu cầu tốt hơn. Nếu một nhóm bảo mật có thể hoạt động ra khỏi một vị trí trung tâm, giống như một phòng an ninh đặc biệt dành riêng, họ có thể có quyền truy cập vào tất cả các thành phần của hệ thống kiểm soát truy cập tại chỗ và cho phép xem xét sắp xếp hợp lý các cơ sở hậu cần.
Sản phẩm nỗi bật: tháp giải nhiệt nước

Những đổi mới trong CCTV

Đã có một số đổi mới CCTV chính đã giúp cho CCTV một giải pháp công nghệ cao đã được chứng minh cho nhu cầu an ninh. Sự thay đổi chính đã được chuyển đổi từ băng từ để ghi video kỹ thuật số. Quay video kỹ thuật số (DVR) cho phép người dùng ghi lại liên tục, mà không lo lắng về việc chuyển đổi băng và để lại một thời gian không giám sát mở. DVR truyền tất cả các bản ghi của nó với một máy tính, mà không bao giờ có sự ngắt quãng. Ngoài ra, cần phải xem xét lại băng là dễ dàng hơn bởi vì các phần của đoạn phim được chia, cho phép bất cứ ai để theo dõi thời gian ghi lại ngày tháng khác nhau. Trong một cuộc điều tra đang diễn ra, điều này thực sự có thể có lợi. Có tin đồn rằng sau các vụ đánh bom xe buýt ở London, các nhà điều tra đã xem xét băng giám sát từ camera CCTV được đăng tại các trạm ống, nhưng đã không được thay thế băng, để lại một khoảng trống trong điều tra để theo dõi thủ phạm. Trong khi điều này đã được chứng minh là sai, những giai thoại nào cho thấy tai nạn có thể xảy ra và nó có thể tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay