Chế tạo kim loại ngành nghê đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Kim loại hàn Tiến bộ công nghệ và những nỗ lực giáo dục trong chế tạo kim loại trong tháp giải nhiệt chương trình ngành công nghiệp đánh dấu sự gia tăng khả năng tồn tại thị trường Hoa Kỳ. Những khoản đầu tư là bằng chứng của một chiến lược hai hướng trên toàn quốc-bảo trì của một lực lượng lao động có tay nghề cao đáng tin cậy và mua lại của công nghệ cắt cạnh để giúp giữ cho ngành công nghiệp sôi động và cạnh tranh.

Chế tạo kim loại

Các nhà sản xuất đã thực hiện chương trình giáo dục trong các trường học địa phương trên toàn quốc nhằm tăng cơ hội đào tạo cho học sinh trung học địa phương. Khoản đầu tư này thường dẫn đến thu hút nhân tài mới. Nhiều người trong số những sinh viên du học tại các trung tâm dạy nghề hoặc tại các lớp học tại các trường cao đẳng cộng đồng địa phương và sau đó tiếp tục vào sự nghiệp chế tạo như thợ hàn hoặc thợ máy tại các công ty địa phương, bắt đầu mối quan hệ lâu dài với người chủ của mình. Như baby boomer hưu đạt swing đầy đủ trong thập kỷ tới, các ngành sản xuất sẽ phải mất 100.000 công nhân có tay nghề lâu năm. Kết quả là, tầm quan trọng vốn đã được đặt vào việc thay thế các tài năng bị mất.

Ngoài ra, các lớp này có thể giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và các chuyên gia có triển vọng ‘về những tiến bộ trong công nghệ và kỹ thuật mới. Nhiều doanh nghiệp đầu tư vào chế tạo các phần mới của công nghệ hàng năm, do đó, có một nhu cầu thường xuyên cho kiến thức của người lao động tăng lên. Những lớp học mở rộng cơ sở tri thức và làm cho người lao động năng suất hơn với những công cụ mới.

Phát triển Chế tạo kim loại

Một nhà sản xuất đường đã tìm cách để làm cho doanh nghiệp của họ là năng động bằng cách đầu tư mạnh vào nghiên cứu và thiết kế cơ sở và cập nhật. Những khoản đầu tư tăng cả năng suất và hiệu quả, do đó làm cho các doanh nghiệp hấp dẫn hơn cho khách hàng.
Trong khi đó, cơ sở sản xuất công nghệ cao thay đổi sản lượng của họ do những tiến bộ công nghệ rất thường xuyên (tương tự như định luật Moore 18 tháng), đổi mới chế tạo kim loại cần phải được nhiều hơn nữa chủ động. Một giới thiệu vào các nhà máy chế tạo kim loại đã được robot. Tự động hóa làm giảm chi phí sản xuất trong khi nâng cao mức sản xuất. Nhân viên giám sát vẫn còn cần thiết để đảm bảo chất lượng sản xuất và tính chính xác, cũng như cho các máy dịch vụ, nhưng tự động hóa có thể hoạt động nhanh hơn nhiều so với người lao động của con người, đôi khi tăng tốc độ sản xuất lên tới 90%. Ngoài ra, máy thường có thể làm giảm khả năng tai nạn và duy trì hồ sơ sạch sẽ tốt. Môi trường bền vững là một lợi ích của việc chuyển dây chuyền sản xuất đến dịch vụ của robot.
Trong khi các máy có thể tăng thời gian và an toàn thay đổi hoàn toàn tại nơi làm việc, họ có thể có các tính năng hấp dẫn khác cho các nhà sản xuất. Ví dụ, như robot tiến và nâng cao, và do đó trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp, họ cũng thấp hơn giá, làm cho lợi nhuận dễ dàng hơn trên các chủ nhà máy.
Lasers cũng đã tăng tốc thời gian sản xuất. Laser có thể làm được rất nhiều công rất nhanh chóng và kiểm soát máy tính, có thể làm cho hình học rất phức tạp. Họ đang ngày càng an toàn cho người lao động, là tốt. Một tia laser có thể được lập trình khá nhanh chóng, do đó nguyên mẫu có thể tiếp cận khách hàng chính ở tốc độ cạnh tranh, trong khi các phiên bản cho các sản phẩm cuối cùng không mất nhiều thời gian để thực hiện. Lần chuyển đổi giữa các dòng sản phẩm khác nhau được giảm tương tự như vậy.
Một giải pháp sản xuất công nghệ cao liên quan đến việc triển khai thực hiện các chương trình kế hoạch để hỗ trợ các nhà quản lý. Các chương trình lập kế hoạch, hoạt động trên hệ điều hành tiêu chuẩn, giúp quản lý không chỉ là kế hoạch sản xuất và dẫn lần, nhưng công việc cá nhân cho nhân viên quản lý. Điều này bao gồm nhân viên giám sát, duy trì hàng tồn kho, và sau chương trình sản xuất, mà còn giữ với khách hàng và theo nhu cầu hậu cần kinh doanh.
Kỹ thuật sản xuất bền vững còn có tác dụng nâng cao sức hấp dẫn của nhà sản xuất cho khách hàng. Khi người Mỹ trở nên ý thức hơn và quan tâm đến môi trường và kỹ thuật sản xuất “xanh”, những cải tiến thực sự có thể thúc đẩy tình trạng. Một số thay đổi liên quan đến việc tái chế đơn giản, giống như thép, trong khi những người khác liên quan đến tiến bộ kỹ thuật để thắt chặt hiệu quả năng lượng và hạn chế chất thải. Một khái niệm về “kế toán xanh” cố gắng chiếm các sản phẩm về “cái nôi đến mộ” hay suy nghĩ đánh giá vòng đời. Điều này liên quan đến việc tái sử dụng và tái chế các bộ phận cũ hoặc kim loại và cố gắng để đảm bảo một phôi có thể được tái sử dụng hoặc tái chế trong tương lai. Điều này giúp chúng ta nghĩ thông qua và dự đoán các vấn đề trước khi năng lượng và thời gian cần được chi tiêu vào việc sửa chúng một khi họ trở thành vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay