CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

Năm 2022 là một năm quan trọng để đo lường sức mạnh nội tại của nước nhà. Sau 2 năm 2020-2021 đại dịch Covid-19 bùng nổ và hoành hành, nền kinh tế trên toàn thế giới bị tác động không hề nhỏ, trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên, theo đánh giá cuối năm của Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh, ông cho biết Kinh tế Việt Nam phục hồi ngoạn mục, tăng trưởng mạnh mẽ, về cơ bản đã vượt qua những tác động tiêu cực của đại dịch và đang lấy lại đà tăng trưởng vốn có.

Theo đó, kinh tế Việt Nam dự kiến đạt mức tăng trưởng cao trên 8%, lạm phát được kiềm chế theo mục tiêu đề ra; xuất khẩu trong 11 tháng đầu năm đã tăng hơn 13,4%, cán cân hàng hóa xuất siêu 10,6 tỷ USD, vốn đầu tư nước ngoài giải ngân tăng 15,1% so với cùng kỳ năm ngoái, chỉ số sản xuất công nghiệp trong 11 tháng tăng 8,6%, trong đó công nghiệp chế biến chế tạo tăng 8,9%; tiêu dùng trong nước tăng mạnh, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ trong 11 tháng đầu năm 2022 tăng tới 17,5%…

Năm 2022, Chính phủ đã thực hiện hàng loạt chính sách hỗ trợ, củng cố năng lực phục hồi cho doanh nghiệp, trong đó có các chính sách miễn giảm thuế, phí… tuy nhiên tổng thu ngân sách đến hết tháng 11/2022 đã vượt 16,1% dự toán và tăng 17,4% so với cùng kỳ năm trước.

Những chỉ số này cho thấy tiêu dùng đã phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch, khu vực doanh nghiệp đã phản ứng hiệu quả trước các cơ hội mở ra sau đại dịch và nhanh chóng đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu. Tốc độ giải ngân vốn đầu tư nước ngoài tăng mạnh cho thấy niềm tin vững chắc của nhà đầu tư nước ngoài về triển vọng kinh tế Việt Nam trong những năm tới“.

Năm 2023 được dự đoán là năm “đỉnh điểm” của chu kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu. Các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ, bất động sản, sản xuất hàng hóa, sản xuất công nghiệp đều đã có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế từ nửa cuối năm 2022 trở đi. Tuy nhiên, đi xuống tận cùng của “đáy” thì không thể xuống thêm được nữa, “đi lên” chắc chắn là điều sẽ xảy ra. Với những chủ trương lãnh đạo đúng đắn của Đảng và Nhà Nước, sự đồng lòng của toàn dân, chắc chắn chúng ta sẽ có đủ sức – trí – lực để có thể vượt qua thời kỳ khủng hoảng này.

Tiến Đạt Corporation Kính chúc tất cả các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và Đồng Nghiệp Tiến Đạt một năm 2023 thật vững vàng, thật khôn ngoan và thật mạnh mẽ để cùng nhau đi qua giai đoạn kinh tế khó khăn và giúp nhau phát triển bền vững.

Remember: “Your Success is Our Success”.

Happy new year 2023!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay