CNC Mill máy kiểm soát máy phay hiệu quả nhất

DIY Tuỳ Máy CNC

Bao giờ muốn máy CNC của riêng bạn, nhưng nghĩ rằng nó là quá đắt? Sau đó, bạn có thể lên cho các thách thức trong việc xây dựng máy CNC của riêng bạn. Một số trang web đều bước theo bước hướng dẫn và hình ảnh mà hướng dẫn bạn qua từng bước của quá trình. Dưới đây là một vài trang web, bạn có thể tìm thấy hữu ích, tùy thuộc vào loại máy CNC bạn quan tâm trong xây dựng. Phay CNC máy là một trong những do-it-yourself máy thường được xây dựng nhất.

CNC Mill Máy Kiểm Soát Máy Phay

Mời Hackedgadgets do-it-yourself hướng dẫn cho rất nhiều dự án thú, trong đó có những cách sáng tạo và giá cả phải chăng để xây dựng tháp giải nhiệt một máy phay CNC. Nếu có những ý kiến trái của người sử dụng ở dưới cùng của trang, nó có thể hữu ích để đọc trước khi bắt đầu.

Diễn đàn trực tuyến

Một số trang web tính năng diễn đàn để thảo luận về máy CNC và các dự án liên quan. Ðã có thể là một cách tốt để kết nối với đồng nghiệp machinists CNC và nhận được tư vấn về xây dựng của riêng-nó thường là một ý tưởng tốt của bạn để có được một ý kiến thứ hai trước khi thực hiện một dự án mới và có thể giúp xác minh các phương pháp xây dựng kế hoạch.

Tại nhà các dự án gia công CNC

Nếu bạn đã và chạy với một tại nhà máy CNC hoặc một máy CNC máy tính để bàn, có rất nhiều dự án thú vị mà bạn có thể thực hiện. Dưới đây là một số dự án DIY và liên kết đến các bước theo hướng dẫn bước.

Puzzle: Nested Cubes

Dự án này được thiết kế bởi Tom Hubin, và đã sử dụng một Sherline 5410 nhà máy với TurboCNC 3.1a. Kết quả là một câu đố bao gồm hàng loạt các hình khối nhôm lồng nhau. Từng bước hướng dẫn, bao gồm cả các tập tin cần thiết cho lập trình CNC.

Một Giáo Hội Người mẫu

Cũng được thiết kế bởi Tom Hubin, dự án này sử dụng một số ứng dụng gia công CNC để sản xuất hai phần-nhà thờ và tháp chuông-mô hình nhôm quyến rũ này. Hoàn hảo cho một món quà hoặc tại nhà trưng bày trong những ngày nghỉ.

Nhiều dự án CNC DIY

Hans Wedemeyer cung cấp một mảng rộng lớn của ý tưởng DIY bao gồm một đồng hồ GPS, kết nối đầu đọc mã vạch và một máy phân tích quang phổ bức xạ vũ trụ. Này là dành cho những người đam mê CNC DIY nghiêm trọng

POV Clock

Mặc dù điều này là không chính xác một công CNC dự án, các thợ máy thông minh có thể thử sản xuất một số bộ phận sử dụng CNC. Đối với một bức tranh hoàn chỉnh và hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay