Có nên mua máy làm lạnh nước giá rẻ đã qua sử dụng hay không?

Không phải cá nhân, gia đình hay bất kì một doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh phí để đầu tư một chiếc máy làm lạnh nước cao cấp để phục vụ nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Vì vậy, có rất nhiều người đã lựa chọn phương án mua máy làm lạnh nước giá r đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư. Vậy mua máy làm lạnh cũ có phải là một giải pháp tốt hay không? Những thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp bạn có thể tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình.

Ưu điểm mua máy làm lạnh nước giá rẻ đã qua sử dụng

Ưu điểm lớn nhất của việc đầu tư máy làm lạnh nước giá rẻ đã qua sử dụng đó chính là tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ so với mua máy mới. Bạn có thể giảm được 50% hoặc thậm chí là nhiều hơn số tiền bỏ ra để mua máy làm lạnh mới mà vẫn sở hữu được một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được dòng máy làm lạnh nước giá rẻ đến từ thương hiệu uy tín, thời gian bảo hành. Nếu bạn lựa chọn một đơn vị uy tín để mua thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy làm lạnh nước. Những sản phẩm này sẽ đảm bảo được hiệu quả làm lạnh nước, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Nhược điểm khi mua máy làm lạnh nước giá rẻ đã qua sử dụng

Bên cạnh ưu điểm tiết kiệm chi phí, khi lựa chọn máy làm lạnh nước giá r đã qua sử dụng thì bạn cũng sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề khác nhau. Đó có thể là:

– Hao tốn nhiều điện năng: sau một thời gian sử dụng, chức năng làm lạnh của máy có thể không đảm bảo được như trước do động cơ yếu đi. Chính vì vậy, máy sẽ phải làm việc nhiều hơn và tiêu hao nhiều điện năng hơn.

– Những dòng máy làm lạnh nước cũ không được trang bị tính năng tiết kiệm điện nên lượng điện hao hụt khi sử dụng thiết bị sẽ lớn hơn so với việc sử dụng các dòng máy mới.

– Tốn kém chi phí sửa chữa: một trong những vấn đề thường gặp khi mua máy làm lạnh nước cũ chính là thường gặp hỏng hóc, trục trặc trong quá trình vận hành, phải sửa chữa, bảo trì thiết liên tục. Điều này khiến cho chi phí sử dụng máy làm lạnh nước bị tăng lên đáng kể.

Lời khuyên của chuyên gia khi mua máy làm lạnh nước giá rẻ đã qua sử dụng

Vậy có nên mua máy làm lạnh nước giá rẻ cũ không? Từ những ưu, nhược điểm trên có thể thấy việc mua máy làm lạnh nước qua sử dụng vì rủi ro rất cao nếu không biết lựa chọn kĩ, không mua ở những đơn vị uy tín. Tuy nhiên, nếu vì điều kiện tài chính không quá dư dả thì người dùng cần xem xét thật kỹ sản phẩm trước khi mua và chỉ nên mua sản phẩm cũ tại những nơi uy tín, thời gian bảo hành rõ ràng. Còn nếu tài chính đủ dùng thì bạn nên mua máy làm lạnh nước mới để được hưởng nhiều quyền lợi như mua hàng chính hãng, được bảo hành dài lâu,…

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có câu trả lời: có nên mua máy làm lạnh nước giá r cũ hay không và từ đó đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Ưu điểm nổi bật của tháp giải nhiệt Liang Chi

Tiến Đạt Corp® là đơn vị cung cấp giải pháp uy tín, chất lượng về tháp giải nhiệt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp tháp gii nhit nhưng Tiến Đạt là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi luôn khẳng định chất lượng, giá cả và dịch vụ mang đến cho khách hàng là tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật để khách hàng sở hữu được dòng tháp giải nhiệt phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay