Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp Tiến Đạt

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm, Tiến Đạt luôn mang đến sự hài lòng nhất đối với bất kì khách hàng nào. Từ sản phẩm đến dịch vụ tại Tiến Đạt luôn được đánh giá rất cao. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm , trình độ chuyên môn cao, Tiến Đạt đã và đang tư vấn cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Hàng năm, chúng tôi tư vấn, triển khai cho rất nhiều đơn vị, công ty lớn nhỏ với những yêu cầu, tiêu chuẩn và điều kiện khắt khe. Khả năng thỏa mãn nhu cầu khách hàng cũng chính là năng lực của Tiến Đạt. Đó cũng là lý do Tiến Đạt hiện nay đang có một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Những sản phẩm mang thương hiệu Tiến Đạt

Hiện tại, Tiến Đạt mang đến những sản phẩm và dịch vụ sau:

  • Cung cấp hệ thống máy nén khí
  • Cung cấp hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp
  • Cung cấp các trang thiết bị, phụ kiện đi kèm của máy nén khí, máy làm lạnh nước công nghiệp
  • Sửa chữa, lắp đạt và bảo trì hệ thống khí nén, tháp giải nhiệt và hệ thống làm lạnh nước công nghiệp.

Trong 10 năm vừa qua, Tiến Đạt luôn không ngừng nỗ lực về tất cả mọi mặt: nhân lực, vật lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Uy tín, thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng luôn là “kim chỉ nam” giúp Tiến Đạt vững bước và tiến xa hơn nữa.

Đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm là “vũ khí lợi hại” của Tiến Đạt

Muốn khách hàng hài lòng, tin tưởng, chất lượng sản phẩm tốt thôi chưa đủ. Chất lượng dịch vụ, thái độ và sự chuyên nghiệp của nhân viên mới chính là yếu tố quyết định. Do đó, Tiến Đạt không ngừng đào tạo, tuyển chọn những nhân viên ưu tú, năng động, nhiệt tình để phục vụ quý khách hàng.

 

Các chàng trai của Tiến Đạt thỏa sức đam mê với trái bóng tròn, tiếp thêm sức mạnh phục vụ công việc.
Đá banh về là không thể không nhậu. Tinh thần đồng đội lên cao, đó là những điểm nổi bật tại Tiến Đạt.
Đội hình bóng đá tại Tiến Đạt rất ngầu!
Những cô nàng tư vấn năng động, nhiệt tình với nụ cười trên môi luôn là điều tấn tượng để lại trong lòng khách hàng. Nhân viên Tiến Đạt luôn mang đến sự tươi mới, vui vẻ nhất cho khách hàng của mình.
Cá tính, năng động nhưng cũng cực thanh lịch và công sở. Với bộ váy đồng phục màu đỏ, các nàng luôn rạng rỡ, nhiệt tình mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thập kỷ qua chính là nguồn động viên to lớn, động lực để Tiến Đạt bước tiếp trên con đường phát triển của mình. Tiến Đạt xin cam kết và hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, mang đến những dịch vụ tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay