Đánh giá hệ thống chất lượng hệ thống công nghiệp Floor Coating

Công nghiệp Floor Coating

Có nhiều cách để một lớp phủ sàn có thể giúp một doanh nghiệp thẩm mỹ, một tầng sáng bóng có thể thu hút khách hàng và tiết lộ một sự cống hiến để thiết kế và sạch sẽ; an toàn khôn ngoan, thậm chí một sàn đó không phải là quá trơn hoặc nứt có thể giúp các công nhân tránh tai nạn; và một sàn phù hợp bề mặt có thể sắp xếp công việc và tiết kiệm tiền. Có rất nhiều công ty trên toàn quốc cung cấp hàng chục lớp phủ sàn  Như epoxy gốc nước hoặc sàn thạch anh, có thể được cài đặt trong các nhà máy, cơ sở lưu trữ và các khu vực kinh doanh.

Sàn vấn đề Epoxy thêm vào sơn sàn

Nhiều vấn đề có thể xuất hiện cả ở nhà và ở nơi làm việc mà đòi hỏi các giải pháp sàn. Vết nứt khó coi cũng có thể tạo ra mối nguy hiểm vấp ngã, trong khi bê tông cứng có thể làm hỏng thiết bị tháp giải nhiệt nước và chứng minh khó khăn để đi vào trong thời gian dài của thời gian. Các giải pháp sàn quy mô công nghiệp có thể có những cách hiệu quả để giữ cho thiết bị, nhân viên và khách hàng hài lòng.

sự an toàn

Bê tông không đồng đều hoặc bị nứt có thể gây ra các chuyến đi hoặc trượt chân, hoặc bánh-xe để làm chậm quá. Các loại sàn cho phép chất lỏng để thu thập và tạo ra mối nguy hiểm trơn hay, nếu được phép ngồi quá lâu, nuôi dưỡng một môi trường vi khuẩn có thể phát triển và lây lan.

Tính thẩm mỹ

Khách hàng nhìn thấy một cơ sở mà được sạch sẽ, với một đánh bóng, sàn phẳng sẽ thấy một cơ sở nơi họ muốn làm kinh doanh. Thực tế, nếu chỉ thuần tính thẩm mỹ có thể cung cấp cho các doanh nghiệp một phần thưởng xuất hiện là một sự phản ánh của thực tiễn kinh doanh, và có thể giúp có được và giữ cho doanh nghiệp mới.

Sạch sẽ

Sạch sẽ không chỉ phụ tá xuất hiện, mà còn ngăn ngừa các bệnh và sâu bệnh. Động vật gặm nhấm có thể bị thu hút bởi thực phẩm bị kẹt trong vết nứt không đồng đều, trong khi các hóa chất nguy hiểm có thể dính vào các bề mặt xốp cũng có thể gây ra dẫn đến các vấn đề.

Bảo trì

Giống như bất kỳ phần khác của thiết bị, lớp phủ sàn cần phải được duy trì để giữ cho một bề mặt hấp dẫn và chức năng. May mắn thay, các lớp phủ sàn có thể chịu được điều trị khó khăn trong một thời gian dài, và, kết quả là, cần bảo trì ít hơn so với những người khác. Điều này có thể giúp tiết kiệm chi phí làm sạch và, như sàn kéo dài hơn những người khác, thay thế chi phí là tốt.

Các loại Floor Coating

Có rất nhiều loại lớp phủ sàn được thiết kế cho các ứng dụng và môi trường cụ thể. Ví dụ, một nhà kho bê tông cho các hộp gỗ cần sơn khác nhau hơn là một phòng sạch bê tông mà hóa chất ăn mòn rất phổ biến. Là một tư vấn kết quả với các câu hỏi khó trả lời là cần thiết để lựa chọn một lớp phủ sàn thích hợp.

Hai loại sơn thông thường nhất là epoxy và urethane. Những chất này bắt đầu tan chảy như nhựa mà được vuốt ve lên một bề mặt trước khi đánh giấy ráp hoặc cát thổi, và theo thời gian chúng đông cứng lại thành một bề mặt phẳng. Sơn Urethane là nhiều “, bouncier” tương tự như các loại sơn mà người ta có thể tìm thấy trên một sân bóng rổ hay khu vui chơi dành cho trẻ em. Sàn Epoxy  là chắc chắn hơn nhiều và vững chắc, nhưng vẫn có đủ để cung cấp cho như vậy là để được thoải mái và không gây ra trở lại vấn đề.

Cả hai loại lớp phủ sàn có màu sắc khác nhau và độ dày cho các nhu cầu của khách hàng. Một loại phổ biến và sang trọng của lớp phủ epoxy là lớp phủ thạch anh, giống như khoáng thạch anh vỡ mảnh, và thường được sử dụng cho ngọn truy cập hoặc các khu vực chuẩn bị thức ăn ở. Granite là một màu sắc tương tự và sử dụng máy cắt plasma cnc tương tự như vậy. Những màu sắc thuần là phổ biến cho một loạt các ứng dụng là tốt.

Một kỹ thuật tiết kiệm chi phí cho lớp phủ sàn là để áp dụng đắt tiền hơn, epoxy khó khăn hơn cho một khu vực có lưu lượng cao trong khi sử dụng một, epoxy ít tốn kém mềm hoặc lớp phủ urethane  trong một khu vực ít bị buôn bán. Điều này giúp cắt giảm chi phí nhưng vẫn duy trì màu sắc đồng nhất và xuất hiện trên một vùng rộng của không gian sàn.

Một loại sơn sàn là sơn epoxy. Điều này là chưa ổn định, nhưng vẫn còn rất bền. Các epoxy có thể nhận được vào các vết nứt và nếp nhăn trong bê tông bên dưới, và duy trì một bề mặt tương đối bằng phẳng và ổn định trên đầu trang, trong khi cung cấp khả năng chống ăn mòn và tuổi thọ tương tự như lớp phủ epoxy chắc chắn hơn.

Tầng Coating Upkeep

Bảo trì của hầu hết các lớp phủ sàn là khá đơn giản, đòi hỏi phải thường xuyên quét dọn và rửa nước nóng và giấm chuẩn. Máy đánh bóng có thể được sử dụng để khuyến khích tuổi thọ lớp phủ trên cơ sở không kém thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay