Địa chỉ bán máy làm lạnh nước chiller uy tín

Bạn có nhu cầu tìm mua máy làm lạnh nước chiller? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về máy Chiller cũng như gợi ý địa chỉ bán máy làm lạnh nước chiller uy tín để bạn lựa chọn!

Tổng quan về máy làm lạnh nước chiller

Máy làm lạnh nước chiller là một hệ máy làm lạnh nước công nghiệp được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp khác nhau như thủy hải sản, làm lạnh đá, thực phẩm, y tế,…Sự ra đời của máy làm lạnh nước đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong ngành công nghiệp làm lạnh hiện nay.

Máy làm lạnh nước Chiller được chia làm 2 loại: Chiller giải nhiệt gió và Chiller giải nhiệt nước. Nhìn chung 2 dòng máy đều cơ bản giống nhau về nguyên lý và cấu tạo hoạt động, chúng chỉ khác nhau một vài điểm:

  • Chiller giải nhiệt gió không sử dụng tháp giải nhiệt cooling tower mà trao đổi nhiệt từ gas nóng áp suất cao với không khí từ quạt hút
  • Hiệu suất lạnh của chiller giải nhiệt gió kém hơn rất nhiều so với loại chiller giải nhiệt nước
  • Chiller giải nhiệt gió Không sử dụng bình ngưng ống chùm mà thay vào đó là dàn ống đồng cánh nhôm,….
  • Chiller giải nhiệt gió tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều so với chiller giải nhiệt nước.

Tuy nhiên, chúng đều có những ưu điểm chung như:

– Dễ dàng sử dụng và sửa chữa

– Hoạt động tốt trong mọi môi trường

– Ít ồn, tiết kiệm năng lượng

– Không gây ô nhiễm môi trường

Địa chỉ bán máy làm lạnh nước chiller uy tín

Và bạn đang có nhu cầu mua máy làm lạnh nước? Bạn hoang mang không biết địa chỉ nào bán máy làm lạnh nước chiller chính hãng và giá tốt?

Tiến Đạt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về máy làm lạnh nước, máy làm lạnh nước chiller,…Chúng tôi cam kết hàng nhập khẩu chính hãng, giá thành cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng trên khắp các tỉnh thành.

Tại sao bạn yên tâm lựa chọn đơn vị bán máy làm lạnh nước chiller Tiến Đạt?

– Giá cả cạnh tranh: Là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu máy làm lạnh nước, Tiến Đạt cam kết mức giá cạnh tranh, không bán đội giá – không qua trung gian

– Giao hàng tận nơi: cam kết giao tận nơi trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng tại Hà Nội

– Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: Tiến Đạt có đội ngũ tư vấn hiểu biết sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được máy làm lạnh nước chiller đúng nhu cầu.

Tiến Đạt không chỉ là nơi chuyên cung cấp máy làm lạnh nước chiller mà còn là nhà phân phối phụ kiện máy làm lạnh nước chiller giá tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán máy làm lạnh nước chiller uy tín thực sự thì đừng bỏ qua Tiến Đạt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay