Dịch vụ sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp tại Hà Nội

Máy làm lạnh nước công nghiệp bị gặp sự cố khiến bạn không biết giải quyết thế nào? Việc hết thời gian bảo hành, máy không vệ sinh, bảo trì thường xuyên; máy bám nhiều bụi bẩn…là các nguyên nhân gây ra các sự cố, làm cho máy làm lạnh không vận hành được hoặc vận hành không ổn định. Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu một số nguyên nhân cần sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp khi gặp sự cố trong bài viết dưới đây.

Những lỗi thường gặp khi vận hành máy làm lạnh nước công nghiệp

Dưới đây là những lỗi thường gặp khi vận hành máy làm lạnh nước công nghiệp kèm theo cách khắc phục, sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp để bạn tham khảo:

  • Máy làm lạnh nước phát ra tiếng ồn bất thường

Nếu máy làm lạnh nước công nghiệp phát ra tiếng ồn lạ, bị rung lắc mạnh khi hoạt động thì có thể do máy nén bị hỏng, máy nén bị mất dầu, ga lạnh máy nén bị rò rỉ, chất lượng dầu bôi trơn kém, bộ giảm âm xảy ra sự cố,…Tùy theo từng nguyên nhân thì sẽ có cách khắc phục riêng: nếu do máy nén khí bị hỏng thì sẽ cần phải kiểm tra – sửa chữa – bảo dưỡng – thay mới máy né; nếu do ga lạnh máy nén bị rò rỉ thì cần kiểm tra độ mở van tiết lưu, kiểm tra rò rỉ,…Nếu bạn không nắm rõ về cấu tạo máy, tuyệt đối không tự ý tháo lắp, sửa chữa mà nên gọi thợ sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp chuyên môn cao để khắc phục sự cố.

Những lỗi thường gặp khi vận hành máy làm lạnh nước công nghiệp
  • Máy nén tăng nhiệt quá cao

Máy nén là một phần trong hệ thống chiller, hệ thống làm lạnh nước chiller hoạt động, nếu máy nén quá nóng do nhiệt độ quá nhiệt của hơi ga lạnh quá lớn hoặc do áp suất cao áp quá cao,…Lúc này, cần tiến hành kiểm tra, điều chỉnh độ mở của van tiết lưu; duy tu, cải thiện các bộ phận khác để khắc phục vấn đề.

  • Máy bơm, máy nén không vận hành

Đây cũng là lỗi phổ biến khi vận hành hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp. Nguồn điện có vấn đề, cầu chì điện bị đứt, máy bơm quá tải, rơ le hỏng,… là các những nguyên nhân gây ra lỗi trên. Lúc này, cần kiểm tra nguồn điện, cầu chì, rơ le,…; thay mới nếu cần thiết để máy làm lạnh nước công nghiệp hoạt động trở lại.

 

Công ty sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp tại Hà Nội

Không phải ai cũng có khả năng tự sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp khi chúng gặp sự cố. Và giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là lựa chọn các đơn vị chuyên sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn ở Hà Nội thì Tiến Đạt là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Công ty sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp tại Hà Nội

Khi chúng tôi nhận được thông tin về máy làm lạnh nước công nghiệp gặp sự cố trong quá trình vận hành, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng mặt tại nơi yêu cầu để tiến hành kiểm tra, sửa chữa. Dù là lỗi ở đâu, chúng tôi đều tìm một cách nhanh chóng và lập tức khắc phục, đảm bảo việc sử dụng máy làm lạnh nước công nghiệp của bạn không bị gián đoạn quá lâu. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà dịch vụ sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp của chúng tôi mang lại, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Tiến Đạt là công ty chuyên sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp giá rẻ, uy tín, tuân thủ nguyên tắc bảo vệ và thiết bị gốc của máy. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có linh kiện thay thế chính hãng đảm bảo chất lượng và độ ổn định lâu dài.

Trên đây là một số lỗi thường gặp khi vận hành máy làm lạnh nước mà bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc cần tìm địa chỉ sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp uy tín, vui lòng liên hệ với Tiến Đạt để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay