Giới thiệu các loại máy phát nhiệt

Các loại máy phát nhiệt

 

Nhiệt độ Transmitter Truyền nhiệt được sử dụng trong sản xuất công nghiệp như một phương tiện để kiểm soát quá trình, vì họ có thể cung cấp thông tin phản hồi liên quan đến nhiệt độ trong giai đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất. Để làm điều này, một máy phát nhiệt độ chọn lên một tín hiệu được tạo ra bởi một cảm biến nhiệt độ, chẳng hạn như một cặp nhiệt điện, và sau đó sử dụng các tín hiệu để tính các mức nhiệt. Tiếp theo, các dữ liệu liên quan đến nhiệt độ được chuyển đổi thành một loại khác nhau của tín hiệu và truyền tới một thiết bị nhận tương ứng.

Có nhiều loại khác nhau của máy phát nhiệt độ cũng như một số loại lắp set-up. Ba loại nói chung cho các máy phát nhiệt độ bao gồm chống cháy nổ và máy phát weather-proof, DIN rail hoặc bảng điều khiển gắn máy phát, và người đứng đầu gắn máy phát. Ba loại chung của lắp đặt-up bao gồm lắp đặt đường sắt, lĩnh vực gắn kết, và người đứng đầu gắn. Một số loại máy phát được đặt tên sau khi các phương pháp lắp đặt, có nghĩa là có sự chồng chéo giữa các loại hình và phương pháp lắp.

Thời tiết-Proof và Bộ truyền chống cháy nổ

Trong các ứng dụng nơi mà một máy phát phải chịu sự hao mòn kết hợp với tiếp xúc liên tục với các yếu tố, một máy phát weather- và chống cháy nổ là thích hợp. Điều này loại hình cụ thể của máy phát có một bao vây bên ngoài, thường được làm bằng thép không gỉ hoặc một vật liệu chống cháy nổ được chỉ định, được niêm phong chặt chẽ để bảo vệ các thành phần bên trong nhạy cảm. Bên trong, các máy phát được chia thành hai phòng nhỏ: một bao gồm các cảm biến và các thiết bị điện tử khác có chứa các liên kết với tính toán nhiệt độ và truyền một tín hiệu mới. Thời tiết và chống phát nổ có xu hướng để có một mức độ chính xác cao, và thường có thể được điều chỉnh và giám sát tại địa phương, nếu cần thiết.

Bảng điều chỉnh Mount hoặc DIN Rail Núi Transmitters

Một đường sắt DIN được sử dụng để gắn thiết bị chuyển mạch, rơle, và các máy phát. Đường sắt chính nó là một miếng kim loại được định hình để cho phép một thiết bị (chẳng hạn như một máy phát) để được gắn bằng một clip mùa xuân, mà trượt vào một uốn cong trong đường sắt kim loại và đóng chặt bản thân. Đường sắt kim loại, với đầy đủ máy phát đính kèm, sau đó có thể được gắn vào một bảng hoặc một bức tường. Các từ viết tắt DIN là viết tắt của Deutsches Institut fur Normung, đó là Viện Tiêu chuẩn Đức. DIN truyền đường sắt, còn gọi là bảng điều khiển gắn máy phát, thường được tìm thấy trong các ứng dụng đa dạng, vì họ là tương đối chi phí thấp và có thể hoạt động với một loạt các cảm biến khác nhau. Bởi vì các cấu hình đường sắt DIN, họ cũng dễ dàng để cài đặt. Họ đang có một số ít chính xác hơn so với các máy phát weather- và chống cháy nổ vì cấu hình còn hệ thống dây điện cần thiết để đảm bảo cho máy phát. Đối với các máy phát nhiệt độ, lắp đường sắt là phương pháp gắn kết lâu đời nhất.

Head Transmitters

Head gắn máy phát kết hợp máy phát vào đầu kết nối, hoặc nhà ở bên ngoài, một cảm biến. Do thiết kế này, họ dễ dàng để cài đặt và yêu cầu hệ thống dây điện tối thiểu, như các đầu cảm biến đơn giản trở thành một phát đầu cảm biến.
Dòng Gắn Máy phát
Điều này loại đặc biệt của máy phát nhiệt đi kèm cài đặt trong nhà ở ngoại thất của riêng mình, cho phép nó được sử dụng “trong lĩnh vực”, nơi các điều kiện có thể gọi để bảo vệ thêm, chẳng hạn như trong các hoạt động công nghiệp hiệu suất cao. Dòng máy phát gắn kết có thể được đặt tương đối gần với cảm biến để gia tăng sức mạnh của tín hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay