Hiểu biết về mặt kỹ thuật ở sản phẩm hệ thống vệ sinh khí orion trong công nghiệp

Nên nắm được về mặt kỹ thuật ở loại máy làm sạch khí orion trong công nghiệp

Do công năng đa dạng của máy nén khí nên chúng đang được dùng tương đối nhiều ở các mặt hàng công nghiệp như in ấn, bao bì, thực phẩm, dệt, gỗ..

Với những lĩnh vực sản xuất đòi hỏi lượng khí nén của máy nén khí trục vít phải đáp ứng các tiêu chí về độ khô, sạch của khí thì người dùng cần phải sử dụng thiết bị sấy khí giúp đảm bảo yêu cầu. Tiêu biểu trong lĩnh vực  yêu cầu lượng khí nén khô nhằm giúp cho công việc tối đa hoá hoạt động dùng  đến khí nén.

Công đoạn làm không khí khô trước quá trình nén khí sẽ làm cho quy trình nén khí hơi nước trong bình nén khí không bị ngưng tụ lại đảm bảo hoạt động cho máy nén khí.
Không khí đầu ra của dụng cụ nén khí đảm bảo là phảiyêu cầu  sạch bụi bẩn vì khi có bụi bẩn sẽ làm gây hại những thiết bị khác như phun sơn, in ấn, may mặc. Cùng với công việc loại bỏ lớp bụi bẩn thì cũng làm cho dụng cụ nén khí chạy tốt hơn, tính bền cao hơn tránh những  sự cố không may có thể xảy ra do bụi làm tắc hoặc làm rỉ sét các  thiết bị bên trong máy nén khí.

Thiết bị sấy khí Orion

Máy sấy khí Orion được cấu tạo khá đơn giản bao gồm dây dẫn khí nén vào thông qua thiết bị làm lạnh để cho hơi nước ngưng tụ đồng thời tạo thành nước và chảy ra ngoài van xả nước. Tiếp đó không khí đi qua màng lọc giúp loại hơi nước và gạt bỏ lớp bụi còn sót lại rồi sau đó sẽ được đặt vào máy nén khí.
Không khí được làm lạnh bởi bộ khí gas với tác dụng làm lạnh nhanh chóng khí gas được chọn làm chất dẫn nhiệt. Đầu tiên khí gas được làm lạnh nhờ quạt tháp giải nhiệtsau đó được máy nén gas chuyển tới khu vực làm lạnh không khí, khí gas lại tiếp tục được đẩy về giàn giải nhiệt để làm lạnh. Chu trình này cứ diễn ra tuần hoàn giúp cho không khí bị làm lạnh đồng thời khiến hơi nước có trong không khí bị ngưng tụ và dễ loại bỏlàm bay hơi nước cũng như bụi bẩn có trong không khí.
Với tính năng giúp cho không khí trong máy nén khí khô và sạch đặc biệt trong những  lĩnh vực công nghiệp có yêu cầu  cao trong việc dùng khí nén. Mọi người nên dùng thiết bị sấy khí để loại bỏ hơi nước cùng với bụi bẩn trước lúc đặt vào máy nén khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay