Làm thế nào Roll Forming Máy móc làm việc

Làm thế nào Roll Forming Máy móc làm việc

Máy cán trong công việc Cuộn tạo thành máy chế tạo các cấu hình cụ thể ở ngoài dải dài của kim loại tháp giải nhiệt, thép cuộn thường nhất. Trong hầu hết các ứng dụng, hồ sơ yêu cầu có mặt cắt ngang của mảnh được thiết kế đặc biệt cho máy tính để bẻ cong các kim loại cần thiết. Khác với cuộn hình thành, các máy này thực hiện một số nhiệm vụ gia công kim loại, bao gồm cắt vật liệu và cuộn đấm.

Cuộn tạo thành máy, đối với hầu hết các phần, làm việc trong một chu trình liên tục. Nguyên liệu được đưa vào máy mà nó liên tục làm theo cách của mình thông qua các giai đoạn của mỗi hoạt động, kết thúc với việc hoàn thành một sản phẩm cuối cùng.

Làm thế nào Roll Forming Máy móc làm việc

Một máy tạo thành cuộn uốn cong kim loại ở nhiệt độ phòng bằng cách sử dụng một số trạm, nơi con lăn cả hướng dẫn kim loại và làm cho các khúc cua cần thiết cố định. Như dải kim loại đi qua các máy cuộn hình thành, mỗi tập hợp con lăn kim loại uốn cong hơn một chút so với các trạm trước của con lăn.

Phương pháp tiến bộ uốn kim loại đảm bảo rằng cấu hình cắt ngang đúng là đạt được, trong khi duy trì diện tích mặt cắt ngang của mảnh làm việc. Thông thường hoạt động ở tốc độ từ 30 đến 600 feet mỗi phút, cuộn tạo thành máy là một lựa chọn tốt cho sản xuất số lượng lớn các bộ phận hoặc mảnh rất dài.

Cuộn tạo thành máy cũng rất tốt cho việc tạo ra các bộ phận chính xác đòi hỏi rất ít, nếu có, hoàn thành công việc. Trong hầu hết các trường hợp, tùy thuộc vào nguyên liệu đang được định hình, sản phẩm cuối cùng có một kết thúc tuyệt vời và chi tiết rất tốt.

Roll Forming Machine Dòng Khái niệm cơ bản

Các cuộn cơ bản tạo thành máy tính có một dòng có thể được chia thành bốn phần chính. Phần đầu tiên là phần dữ liệu nhập, nơi tài liệu được nạp. Các vật liệu thường được lắp ở dạng tấm hoặc đưa từ một cuộn dây liên tục. Phần tiếp theo, các con lăn ga, là nơi mà các cuộn tạo thành thực tế diễn ra, nơi mà các trạm được đặt, và nơi mà các hình dạng kim loại vì nó làm theo cách của mình thông qua quá trình này. Con lăn ga không chỉ định hình kim loại, nhưng là động lực chính của máy.

Phần tiếp theo của một máy cuộn hình thành cơ bản là cắt bỏ báo chí, nơi mà các kim loại được cắt theo chiều dài được xác định trước. Do tốc độ mà tại đó các công trình máy và thực tế là nó là một máy làm việc liên tục, bay die cut-off kỹ thuật không phải là hiếm. Phần cuối cùng là trạm xe buýt, nơi mà phần thành lối thoát hiểm máy lên một băng tải con lăn hoặc bảng, và là tự di chuyển.

Roll Forming Machine Developments Formers cuốn

Cuộn tạo thành máy hiện nay tính năng thiết kế dụng cụ máy tính hỗ trợ. Bằng cách kết hợp các hệ thống CAD / CAM trong linh kiện máy cắt plasma cnc vào phương trình hình thành cuộn, máy hoạt động ở tối đa tiềm năng của họ. Máy tính điều khiển lập trình cung cấp cuộn tạo thành máy với một “bộ não” nội bộ mà bắt không hoàn hảo của sản phẩm, giảm thiểu thiệt hại và chất thải.

Trong nhiều cuộn tạo thành máy móc hiện đại, bộ điều khiển logic lập trình đảm bảo độ chính xác. Điều này là rất quan trọng nếu một phần cần nhiều lỗ hoặc cần phải được cắt theo chiều dài cụ thể. Các bộ điều khiển logic lập trình thắt chặt mức chấp nhận được và hạn chế tối đa độ chính xác.

Một số máy cuộn hình thành cũng có khả năng hàn TIG laser hoặc. Bao gồm cả tùy chọn này về kết quả thực tế trong máy mất hiệu quả năng lượng, nhưng loại bỏ toàn bộ một bước trong quá trình sản xuất.

Roll Forming Machine Dung sai

Biến đổi chiều của một phần tạo ra thông qua cuộn hình thành dựa trên các loại vật liệu được sử dụng, tạo thành cuộn thiết bị, và các ứng dụng thực tế. Dung sai có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi độ dày kim loại hoặc chiều rộng, chất liệu springback quá trình sản xuất, chất lượng và độ mòn của dụng cụ, điều kiện máy thực tế và mức độ kinh nghiệm của các nhà điều hành.

Lợi ích của Roll Hình thành Máy móc

Bên cạnh những lợi ích được thảo luận trong các phần trước, cuộn tạo thành máy cung cấp cho người dùng một số lợi thế nhất định. Cuộn tạo thành máy năng lượng hiệu quả, vì họ không năng lượng để làm nóng hình thái vật chất-kim loại ở nhiệt độ phòng

Cuộn hình thành cũng là một quá trình điều chỉnh và áp dụng cho các dự án khác nhau trong thời gian thời gian. Ngoài ra, cuộn tạo thành kết quả trong một, một phần thống nhất chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay