Lựa chọn máy nén khí phù hợp, đúng với nhu cầu

Không thể phủ định được công dụng cũng như tầm quan trọng của máy nén khí trong các lĩnh vực và đời sống xã hội. Do đó, việc đầu tư một chiếc máy nén khí chất lượng, phù hợp với nhu cầu được ưu tiên hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn những chiếc máy nén khí phù hợp. Cùng Tiến Đạt Corp bật mí cách lựa chọn máy nén khí phù hợp, đúng với nhu cầu sử dụng.

Vai trò của máy nén khí

Máy nén khí lấy không khí từ môi trường bên ngoài và dự trữ trong một bình chứa khí, làm tăng áp suất khí trong bình. Từ bình chứa, khí sẽ được truyền đến những công cụ khác nhau phù hợp với nguyên lí và mục đích sử dụng.

Máy nén khí có vai trò cung cấp khí nén cho các công cụ sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như bơm hơi, phun sơn, máy khoan,.. Hay làm sạch bụi, xì khô, sửa chữa,… đồng thời hỗ trợ việc điều khiển thiết bị tự động, vệ sinh và sản xuất các loại hàng hóa,…

Khí nén trong máy nén khí còn được sử dụng để đóng mở cửa xe tự động, áp dụng cho các thiết bị tự động trên đường ray hoặc đường tàu. Vì thế, máy nén khí có một vai trò vô cùng quan trọng, nhu cầu sử dụng cũng tăng cao trong những năm gần đây.

Lựa chọn máy nén khí đúng với nhu cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí với các thương hiệu khác nhau. Điều này khiến không ít khách hàng khó khăn, bối rối khi lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Tiến Đạt Corp sẽ giúp bạn lựa chọn máy nén khí phù hợp:

  • Với nhu cầu nhà xưởng sản xuất tư nhân, nhỏ, bạn nên lựa chọn những dòng máy sở hữu áp lực trung bình là phù hợp nhất. Với mong muốn mang lại hiệu quả vượt trội, bạn nên tìm mua các dòng sản phẩm có công suất cao, máy bền.
  • Với nhu cầu nhà xưởng lớn, quy mô rộng: Với những đơn vị sản xuất trong quy mô rộng, khí nén là nhu cầu vô cùng và liên tục. Do đó cần lựa chọn những dòng máy nén khí có áp suất lớn, cụ thể là máy nén khí trục vít chính. Đây sẽ là chiếc máy nén khí phù hợp, đáp ứng tốt các nhu cầu trong nhà máy.
  • Còn đối với nhu cầu trong gia đình, những chiếc máy nén khí mini sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp nhất với mỗi gia đình. Bởi nó chỉ cần đáp ứng những nhu cầu thông thường là xì khô, bơm khô, xịt bụi,… Tùy vào nhu cầu, các gia đình có thể lựa chọn máy nén khí có dầu hoặc không dầu.

Hiện tại, Tiến Đạt Corp cung cấp các loại máy nén khí sau: máy nén khí Mark, máy nén khí Hanbell, máy nén khí Swan,… Mỗi loại lại có những ưu điểm và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn kĩ hơn về các sản phẩm máy nén khí, lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp. Bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho tổng đài tư vấn 024 6291 3207 của chúng tôi. Tiến Đạt Corp luôn hân hạnh được hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay