Máy Nén Khí Fusheng

Máy nén khí Fusheng

Tiến Đạt Corp® là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối và tư vấn lắp đặt Máy Nén Khí Fusheng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc đến nay chúng tôi đã có vị trí nhất định trên thị trường tự tin phân phối và tư vấn miễn phí cho mọi tổ chức doanh nghiệp và cá nhân trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm máy nén khí Fusheng hoặc Hệ Thống Khí Nén Công Nghiệp tại Việt Nam vui lòng liên hệ để được tư vấn thiết kế miễn phí & lập bản vẽ mô phỏng về dự án.

Tư vấn và Báo giá lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp miễn phí: 0984.516.561 / 0936.550.795


Máy nén khí Fusheng là sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn Fusheng. Máy nén khí đã có từ trước Công Nguyên, nhưng do khoa học kỹ thuật và công nghệ thời đó chưa phát triển nhiều nên còn nhiều thiếu thốt và hạn chế về mọi mặt, cho đến thế kỷ 18, công nghệ mới được phát triển.

Máy nén khí Fusheng
Máy nén khí Fusheng

Và đến năm 1953, máy nén khí mới được tập đoàn Fusheng bắt đầu nghiên cứu và cải tiến làm mới lại dòng máy nén khí. Đến năm 1997, máy nén khí Fusheng được sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tiếp đó được bán công khai trên thị trường sản phẩm đã được nhiều khách hàng đón nhận và hài lòng với sản phẩm chất lượng đảm bảo được nhu cầu sử dụng mà giá thành lại rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Máy nén khí Fusheng giá siêu rẻ
Máy nén khí Fusheng giá siêu rẻ

Cho đến tận bây giờ máy nén khí Fusheng đã được nhiều nước trên thế giới biết đến với dòng sản phẩm chất lượng cao – uy tín – giá rẻ.

Hiện nay tập đoàn Fusheng đã cho ra khá nhiều các dòng sản phẩm máy nén khí khác nhau như máy nén khí không dầu, máy nén khí Fusheng FVA – 50 , FVA – 30, HTA – 100, HTA – 120… Và còn nhiều mẫu khác.

Tổng hợp các dòng máy nén khí khác tại Tiến Đạt Corp®

Máy nén khí Mark

Hiện nay máy nén khí mark mà công ty chúng tôi cung cấp cũng có khá nhiều các dòng máy khác nhau như máy truyền động khớp nối AA6, máy nén khí không dầu, máy nén khí trục vít tích hợp, AM máy biến tần điện từ, máy truyền động bằng dây, máy áp thấp…

Máy nén khí Mark
Máy nén khí Mark

Để biết thông tin chi tiết từng sản phẩm máy nén khí Mark xem ngay tại: Máy nén khí Mark

Máy nén khí Hanbell

Máy nén khí Hanbell là thương hiệu máy nén khí cũng đến từ Đài Loan. Với hơn 50 năm nghiệm cứu và phát triển thương hiệu máy nén khí cũng được nhiều nước trên thế giới biết đến và gặt hái được nhiều thành tích với những dòng sản phẩm nổi bật là máy nén khí nén khí trục vít AA3, Máy nén khí trục vít AA6, máy nén khí trục vít AE3 và máy nén khí trục vít AE6.

Máy nén khí Hanbell
Máy nén khí Hanbell

Để biết thông tin chi tiết từng sản phẩm máy nén khí Hanbell xem ngay tại: Máy nén khí Hanbell

Máy nén khí Swan

Máy nén khí Swan
Máy nén khí Swan

Để biết thông tin chi tiết sản phẩm máy nén khí Swan xem ngay tại: Máy nén khí piston

Máy nén khí Swan cũng là sản phẩm máy đến từ Đài loan với dòng sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá khá cao, bán chạy và nổi bật nhất nhà dòng sản phẩm máy nén khí piston Swan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay