Máy nén khí loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, máy nén khí được sử dụng phổ biến và rộng rãi, đáp ứng được nhiều công việc trong nhiều ngành nghề khác nhau. Trên thị trường có khá nhiều hãng máy nén khí khác nhau, khiến khách hàng băn khoăn không biết chọn mua máy nén khí loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để giải đáp những băn khoăn của khách hàng, Tiến Đạt xin giới thiệu với khách hàng  những loại máy nén khí để có thể lựa chọn được loại máy phù hợp nhất.

Đánh giá một chiếc máy nén khí tốt

Trước khi quyết định mua một chiếc máy nén khí bất kì, bạn cần xác định được nhu cầu, mục tiêu sử dụng; đưa ra những yêu cầu cụ thể cho chiếc máy nén khí bạn cần mua. Bên cạnh đó, bạn cần biết đánh giá tổng thể về máy nén khí. Sau đây là những tiêu chí đánh giá không thể bỏ qua:

– Được nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng

– Máy nén khí chính hãng thương hiệu uy tín và đáng tin cậy

– Được phân phối bởi những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

– Giá thành phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính

– Phục vụ tốt được những nhu cầu của người sử dụng, gia đình, của doanh nghiệp, …

Khi đáp ứng được các yếu tố kể trên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dòng máy nén khí này!

Máy nén khí loại nào cho tốt nhất hiện nay?

Máy nén khí được sử dụng nhiều trong sản xuất các ngành hàng : khai thác cát, khai thác khoáng sản, phá dỡ công trình, tại các trạm trộn bê tông; sử dụng cho ngành sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm,… Để phù hợp với các ngành khác nhau, máy nén khí được chia làm các loại. Thông dụng nhất hiện nay là máy nén khí trục vít và máy nén khí Piston.

 

Máy nén khí trục vít

 

Máy nén khí trục vít có công suất cao, được sử dụng cho các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp quy mô lớn. Máy nén khí trục vít được chia làm 2 loại : máy nén khí trục vít không dầu và máy nén khí trục vít có dầu.

  • Máy nén khí trục vít không dầu: không sử dụng dầu trong quá trình nén, không sử dụng dầu để làm mát, mà sử dụng dung dịch làm mát riêng. Loại máy này thường được sử dụng trong các ngành sản xuất thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm; Chế tạo linh kiện điện tử.
  • Máy nén khí trục vít có dầu: là máy nén khí sử dụng dầu trong quá trình nén khí. Máy thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, về các ngành hàng : khai thác kim loại khoáng sản, công nghiệp dệt may, công nghiệp hóa chất,..

Ưu điểm của máy nén khí trục vít :

+ Máy có độ ồn thấp

+ Công suất cao, hiệu quả làm việc tối đa

+ Nhiệt độ của khí nén tương đối thấp

+ Đáp ứng được nhiều loại hình sản xuất

Nhược điểm :

+ Giá thành cao hơn so với máy nén khí piston

+ Thiết kế phức tạp, cần bảo trì thường xuyên

 

Máy nén khí Piston

 

Máy nén khí Piston hoạt động thông qua một piston bên trong Xilanh. Máy nén khí Piston với công suất nhỏ và trung bình từ 1 HP – 30 HP; không dùng để chạy liên tục như máy nén khí trục vít. Máy nén khí Piston được chia làm 2 loại : Máy nén khí Piston có dầu và máy nén khí Piston không dầu.

  • Máy nén khí Piston không dầu: không sử dụng dầu trong quá trình nén. Khí nén được tạo ra sạch và không lẫn mùi dầu, phù hợp với các ngành đòi hỏi lượng khí sạch
  • Máy nén khí Piston có dầu: sử dụng dầu trong quá trình nén khí. Dòng máy nén khí Piston có dầu được chia làm 2 dòng : Dòng Máy nén khí đầu liền và dòng Máy nén khí dây đai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – hỗ trợ và mua máy nén khí tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay