MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TIẾN ĐẠT TRÒN 9 TUỔI

Ngày 14/5/2021 là một ngày tuyệt vời của Tien Dat Corporation đánh dấu 09 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung Tiến Đạt.
Chúng tôi tự hào về điều đó !

Trong suốt 9 năm vừa qua công ty đầu tư Tiến Đạt đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất công nghiệp lớp nhỏ trải dài khắp VIỆT NAM. Tiến Đạt đã tư vấn và lắp đặt thiết bị HỆ THỐNG LẠNH và MÁY NÉN KHÍ hỗ trợ các doanh nghiệp tăng chất lượng và sản lượng sản xuất, giảm chi phí giá thành tối đa.

Anh chị em Tiến Đạt đã luôn sát cánh bên nhau trong công việc, giờ giải lao, thư giãn hay những buổi tiệc liên hoan cùng nhau tại công ty…. Tất cả đều do chính các anh chị em Tiến Đạt đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm thật đẹp và tinh thần cố gắng rất cao trong công việc.

Trong suốt 9 năm qua Tiến Đạt đã tư vấn thiết kế và lắp đặt cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Trải qua 9 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty Tiến Đã đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, Tiến Đạt đã đạt được những thành công nhất định.

Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay