Nắm bắt các loại Cuộn cảm và Cores

Cảm ứng, thiết bị truyền và đo lường hiện nay liên quan đến số lượng điện áp áp dụng, cơ bản là elecotromagnets rằng cửa hàng và phát hành một dòng điện. Như hiện nay được áp dụng, một điện cửa hàng thép cuộn hiện nay để thiết lập một từ trường. Cuối cùng, các cuộn dây được xây dựng một trường và hiện nay được truyền thông qua các cuộn dây cho đến khi từ trường sụp đổ và quá trình này phải bắt đầu lại. Cuộn cảm thường được sử dụng trong các ứng dụng tần số vô tuyến để truyền một dòng điện và giảm thiểu những phản hồi và sự can thiệp, và cũng có thể được sử dụng trong các mạch đến trung bình dòng điện.

Các loại cuộn cảm

Như với nhiều thiết bị điện, các mô hình khác nhau tồn tại cho các ứng dụng cụ thể. Cùng, đa lớp, lõi gốm, đúc và cuộn cảm là tất cả các loại thông thường được tìm thấy trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp:

Cuộn cảm coupled

Cuộn cảm cùng triển lãm từ thông đó là phụ thuộc vào dây dẫn khác mà họ được liên kết. Khi cảm lẫn nhau là cần thiết, cảm ứng kết hợp thường được sử dụng. Một biến là một loại của inductor cùng.

Nhiều lớp cảm ứng

Điều này loại hình cụ thể của inductor bao gồm một cuộn dây lớp, vết thương nhiều lần quanh lõi. Như một kết quả của nhiều lớp và cách giữa chúng, nhiều lớp cuộn cảm có mức độ tự cảm cao.

Cuộn cảm lõi gốm

Mặc dù có rất nhiều các loại lõi, một điện lõi sứ là duy nhất trong việc có một lõi gốm điện môi, có nghĩa là nó không thể lưu trữ rất nhiều năng lượng nhưng lại có sự biến dạng và trễ rất thấp.

Cuộn cảm lát bằng gỗ

Những cuộn cảm được đúc bằng nhựa hay chất cách điện gốm. Thường được sử dụng trong các bảng mạch, họ có thể giả định hoặc là một hình trụ hoặc hình thanh, với cuộn dây có tính năng chấm dứt ở mỗi đầu.

Các loại Cores

Ngoài cuộn cảm lõi gốm, vật liệu cốt lõi khác có thể được sử dụng để đạt được kết quả nhất định. Bởi vì cốt lõi là chất liệu gió cuộn dây xung quanh, nó ảnh hưởng trực tiếp cảm. Cuộn dây quấn quanh lõi sắt dựa trên sản lượng điện cảm lớn hơn những vết thương xung quanh lõi sắt non-dựa trên.

Air lõi

Trong cấu hình này, đơn giản là không có lõi. Việc thiếu một kết quả lõi kim loại biến dạng rất nhỏ, nhưng cũng vì lẽ ấy, các cuộn dây phải rất dài để mang theo số cao của điện cảm, dẫn đến một điện dẫn lớn.

Thép Cores

Đối kháng thấp, ứng dụng điện cảm cao, lõi thép là một bước so với lõi không khí. Mật độ lõi thép, ít hơn của một vấn đề cốt lõi sẽ gặp phải với độ bão hòa từ.

Rắn Ferrite Cores

Khi nói đến sản phẩm có sức đề kháng cao nhất, rắn lõi ferrite đang ở trên cùng của danh sách. Tuy nhiên, khi giao dịch với điện cảm cao, họ không phải luôn luôn đáng tin cậy và có xu hướng đạt mức bão hòa từ của họ tương đối nhanh chóng. Lõi Ferrite sẽ sử dụng một loại vật liệu ferrite khác nhau dựa trên các ứng dụng, chẳng hạn như kẽm mangan cho một số loại que ăng-ten, với các vật liệu khác nhau cung cấp một bộ khác nhau của lợi thế. Lõi ferrite bột có sẵn, mà là đặc hơn và cung cấp tuyến tính lớn hơn lõi ferit rắn.

Cuộn cảm trong mạch và Phòng chống Kickback

Bởi vì cuộn cảm không duy trì một mức độ liên tục của điện áp giữa thiết bị đầu cuối, nó không phải là có thể đột nhiên ngừng hiện nay. Nếu một dòng điện chạy qua một mạch kín-switch, inductor sẽ cho phép các dòng điện và xây dựng một trường điện từ. Nếu việc chuyển đổi mạch sau đó được mở ra, inductor sẽ tiếp tục trong nỗ lực của mình để truyền tải hiện tại và trong khi làm điều đó một trong những thiết bị đầu cuối của cuộn cảm có thể chuyển chi phí, từ tiêu cực sang tích cực. Điều này cuối cùng sẽ gây ra sự tiếp xúc thiết bị đầu cuối quá tải. Nếu tiếp xúc quá tải, việc chuyển đổi sẽ được trải nghiệm giao thoa và thiệt hại, dẫn đến một chu kỳ sống ngắn hơn. Loại vấn đề có thể tránh được bằng cách đơn giản bằng cách sử dụng một diode, dù cho các ứng dụng tốc độ cao một điện trở có thể được ưa thích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay