Nên mua máy làm lạnh nước Chiller chất lượng ở đâu?

Ở mỗi quốc gia lại có những lợi thế để phát triển, đẩy mạnh các ngành nghề sản xuất và chú trọng vào một số ngành sản xuất chủ lực. Để ngành sản xuất này đạt hiệu quả cao, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của những chiếc máy làm lạnh nước chiller. Vậy máy làm lạnh nước chiller là gì và nên mua loại máy làm lạnh nước ở đâu? Tất cả sẽ có câu trả lời ngay trong bài viết này của Tiến Đạt Corp nhé!

Cấu tạo và ưu điểm máy làm lạnh nước Chiller

Máy làm lạnh nước Chiller là thiết bị làm lạnh nước công nghiệp nhằm làm mát dòng nước, hạ thấp dòng nước phù hợp với hoạt động của các thiết bị. Nhiệt độ sau khi làm lạnh sẽ dao đông từ khoảng 6-30 độ và dòng nước được làm lạnh này sẽ được sử dụng chủ yếu để điều hòa không khí cũng như giảm nhiệt độ cho các thiết bị. Máy làm lạnh nước Chiller gồm có 4 bộ phận chính: máy nén lạnh, dàn nóng chiller, dàn bay hơi và tủ điều khiển.

Máy làm lạnh nước Chiller hiện đang được rất nhiều người quan tâm, sử dụng trong các công trình xây dựng bởi:

  • Có hệ thống ống nước lạnh, gọn nhẹ và không chiếm quá nhiều diện tích
  • Công suất máy lớn, dao động từ 5-10 Ton
  • Thời gian hoạt động ổn định, lâu dài, tuổi thọ lớn
  • Tiết kiệm điện năng, chi phí
  • Công suất máy đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng

Với những đặc điểm nổi bật này, không chỉ những nhà máy sản xuất nhựa, máy còn được ứng dụng rất nhiều trong các siêu thị, trung tâm thương mại hay trong những máy chứa nước lạnh, những ngành sản xuất hóa chất, dệt may,…

Nên mua máy làm lạnh nước Chiller ở đâu?

Máy làm lạnh nước Chiller cũng không rẻ, vì vậy nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng là vấn đề lưu tâm của các doanh nghiệp. Để có thể tìm được những dòng máy chất lượng, hiệu suất cao thì bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng, có tên tuổi và đặc biệt nhận được nhiều feedback của khách hàng. Máy làm lạnh nước Chiller nên đồng bộ với tháp giải nhiệt đáp ứng đủ công suất cần phải được tính toán để đạt hiệu quả nhất bới đội ngũ kĩ sư, chuyên gia có kinh nghiệm.

Một trong những gợi ý hàng đầu mua máy làm lạnh nước cho bạn chính là Tiến Đạt Corp – đơn vị hơn 10 năm chuyên cung cấp hệ thống làm lạnh cho các nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam bởi đội ngũ nhân viên, chuyên gia kĩ thuật chuyên nghiệp cùng những dòng máy chất lượng.

Bạn đã biết nên mua máy làm lạnh nước chiller ở đâu chưa? Hãy đến ngay với Tiến Đạt để có những dòng máy chất lượng nhất, phù hợp với người dùng nha!

Ứng dụng máy làm lạnh nước Chiller trong công nghiệp nhựa và bê tông

Tiến Đạt Corp® là đơn vị cung cấp giải pháp uy tín, chất lượng về tháp giải nhiệt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp tháp gii nhit nhưng Tiến Đạt là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi luôn khẳng định chất lượng, giá cả và dịch vụ mang đến cho khách hàng là tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật để khách hàng sở hữu được dòng tháp giải nhiệt phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay