Nguyên lý hoạt động hệ thống khí nén thủy lực

Nhắc đến nguyên lý hoạt động hệ thống khí nén thủy lực hầu hết nhiều người lúng túng không biết nguyên lý hoạt động của nó có khác gì so với hệ thống khí nén thông thường hay nhắc đến. Hầu như các hệ thống khí nén đều thường sử dụng cơ cấu truyền động bằng năng lượng điện và chuyển động quay do động cơ điện tạo ra.

Nguyên lý hoạt động máy khí nén thủy lực
Nguyên lý hoạt động máy khí nén thủy lực

Tuy nhiên, công nghệ chế tạo ngày càng phát triển và tiên tiến việc sử dụng máy nén khí bằng năng lượng điện là duy nhất nữa và lúc này máy nén khí thủy lực ra đời.

Nguyên lý hoạt động hệ của thống khí nén thủy lực

Máy nén khí thủy lực hoạt động dựa trên lưu chất hệ thống kín ra đời. Lưu chất bao gồm chất lỏng và khí cùng kết hợp để tạo ra nguồn năng lượng dự trên việc lưu chất truyền từ vị trí này sang vị trí khác để tạo ra chuyển động quay, tịnh tiến, tác dụng lực. Chất lỏng chính là môi chất truyền động.

Nguyên lý máy nén khí thủy lực
Nguyên lý máy nén khí thủy lực

Hệ thống khí nén và thủy lực là hai phạm trù khác nhau. Chất lỏng có trọng lượng riêng cao cho nên không thể nén được.

Tổng hợp 1 số máy trong hệ thống khí nén tại Tiến Đạt Corp®

Máy nén khí Hanbell

Máy nén khí Hanbell là dòng máy nén khí được sản xuất tại Đài Loan. Là dòng sản phẩm được nhiều nước trên thế giới biết đến với sản phẩm uy tín – chất lượng. Và đây cũng là bộ phận đầu tiên trong hệ thống máy nén khí.

Máy nén khí Hanbell
Máy nén khí Hanbell

Máy nén khí Hanbell đang giảm giá sốc tại: Máy nén khí Hanbell

Máy sấy khí Mark

Máy sấy khí cũng là bộ phận quan trọng trong hệ thống khí nén. Nó giữ vai trò sấy khô khí và tách hơi nước và bụi bẩn tạo ra khí nén sạch phục vụ nhu cầu sử dụng. Máy sấy khí Mark cũng được công ty Tiến Đạt Corp® nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nhằm đáp ứng cung cấp sản phẩm chất lượng cho người dân.

Máy sấy khí Mark
Máy sấy khí Mark

Xem ngay máy sấy khí Mark đang khuyến mại khủng chỉ có tại: Máy sấy khí Mark

Lọc khí Lode Star

Bộ lọc khí cũng là một bộ phận không thể thiếu được trong hệ thống khí nén. Nó góp phần lọc khí sạch rồi đến quá trình sấy khí.

Lọc khí Lode Star
Lọc khí Lode Star

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Bộ lọc khí lode star

Bình chứa khí

Bình chứa khí là bộ phận được lắp đặt để chứa khí sau quá trình nén khí. Bình chứa khí có nhiều kích thước chứa khác nhau. Để lựa chọn bình phù hợp còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng hệ thống.

Bình chứa khí
Bình chứa khí

Xem thông tin sản phẩm và để nhận giá tốt xem ngay tại: Bình chứa khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay