Những điều bạn cần biết về kết cấu nhôm ép đùn

Kết cấu nhôm ép đùn

Nhôm  thường là một ứng dụng cần thiết cho các nhà sản xuất tìm cách để chuyển đổi hoặc nâng cấp dây chuyền lắp ráp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Được sử dụng trong các cấu trúc tùy chỉnh xây dựng, bảo vệ máy, máy trạm và hệ thống xử lý vật liệu, họ dễ dàng để cài đặt và tháo rời. Nhôm trong hệ thống tháp giải nhiệt nguyên khối có thể được điều chỉnh để nâng cao hầu như bất kỳ máy tính, cho phép các nhà sản xuất để từ dần dần thêm tự động hóa, để hình thành các thành phần chính của hệ thống tích hợp.

Quá trình đùn tự chịu trách nhiệm đối với việc nâng cao tính-sức mạnh sản phẩm kết quả của nhôm là nhiều hơn bền và đáng tin cậy, thay đổi kích thước và hình dạng, và có thể dễ dàng thích nghi. Các ngành công nghiệp xây dựng nói riêng dựa trên các sản phẩm nhôm đùn, nhưng các thành phần cấu trúc nhôm có thể được tìm thấy trong các ứng dụng hàng hải, ngành công nghiệp ô tô, và giúp đỡ trong công nghiệp xử lý bản thân.

Nhôm Process đùn và lợi ích

Để tạo ra một sản phẩm nhôm đùn cấu trúc, phôi nhôm  phải được đun nóng từ 700 đến 900 độ Fahrenheit-once mềm, các kim loại có thể được cho ăn qua một chết. Quá trình này là hữu ích nhất khi bộ phận sản xuất cần một diện tích mặt cắt ngang đồng phục. Ứng dụng nhôm Kết cấu có nhiều lợi ích, bao gồm:

Hiệu quả chi phí

Chống ăn mòn
Cao sức mạnh trên trọng lượng tỷ lệ
Nhiều kích thước và hình dạng
Khả năng thích ứng nhiệt
Dẫn điện và dẫn nhiệt
Mặc dù ứng dụng đùn nhôm cấu trúc có thể đắt hơn so với lựa chọn thay thế khác như ống thép, họ là nhanh hơn để sản xuất và cuối cùng là chi phí-hiệu quả hơn vì tiền lưu trên lao động chi phí. Sản phẩm cuối cùng có thể được sử dụng một mình, hoặc dễ dàng hoạt động với các bộ phận khác bằng kim loại. Bởi vì nhôm là tự nhiên được phủ bằng lớp oxit bề mặt của nó không bị ăn mòn, và đùn tăng cường thêm tài sản này. Nhôm là cực kỳ nhẹ, nhưng sức mạnh của nó không bị tổn hại bởi mật độ nó cũng có thể chịu được nhiệt độ cao mà không sản xuất khí độc, và là một tốt dẫn nhiệt và điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay