Những ưu điểm nội bật của tháp giải nhiệt Liang Chi không thể bỏ qua

Tháp giải nhiệt không thể thiếu trong những nhà máy sản xuất, những khu công nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Nhắc đến tháp giải nhiệt, cái tên Liang Chi chắc chắn không thể bỏ qua. Đây là hệ thống làm mát thường thấy cho các thiết bị trong sản xuất công nghiệp, trong các nhà máy điện, hệ thống điều hòa không khí…Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của tháp giải nhiệt Liang Chi trong bài viết dưới đây!

Tháp giải nhiệt nước Liang Chi có hiệu suất cao

Tháp giải nhiệt Liang Chi dù là tháp giải nhiệt tròn hay tháp giải nhiệt vuông, có công suất lạnh cao hay thấp thì khi làm việc đều cho hiệu quả tốt nhất. Các linh kiện của tháp giải nhiệt như đầu phun, tấm giải nhiệt, cánh quạt, động cơ… đều được cải tiến về thiết kế tối ưu nhất, giúp phân phối nước thống nhất, tăng cường lượng khí cho tháp giải nhiệt, cho hiệu suất truyền nhiệt cao hơn.

Tháp giải nhiệt nước Liang Chi có hiệu suất cao

Bên cạnh đó, việc tối ưu hóa thiết kế với quạt hướng trục đặc biệt, hộp giảm tốc chất lượng tốt… cũng giúp cho tháp giải nhiệt nước Liang Chi sử dụng ít năng lượng hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Vì vậy việc sử dụng loại tháp giải nhiệt này sẽ giúp các đơn vị có thể làm mát máy móc, nhà xưởng hiệu quả, đồng thời tiết kiệm tối đa lượng nước bị thất thoát trong suốt quá trình vận hành.

Tháp làm mát nước Liang Chi có độ bền cao, độ ồn thấp

Nhà sản xuất tháp giải nhiệt Liang Chi đã không ngần ngại đầu tư trong việc thiết kế, sử dụng những vật liệu tốt tốt nhất để tháp giải nhiệt hoạt động tốt nhất cũng như tăng độ bền cho tháp. Cụ thể như:

  • Vỏ bồn, hệ thống chân đỡ được làm từ vật liệu sợi thủy tinh nhẹ và bền, chống oxi hóa, chống thấm nước, không gỉ
  • Cánh quạt, đầu phun của tháp giải nhiệt sử dụng vật liệu nhựa ASB bền chắc hoặc hợp kim nhôm bề bỉ, chống ăn mòn
Tháp làm mát nước Liang Chi có độ bền cao, độ ồn thấp
  • Các link kiện khác của tháp giải nhiệt Liang Chi cũng sẽ được xử lý xi mạ tráng kẽm giúp chống rỉ sét, chịu được tác động bởi điều kiện bên ngoài.

Chính vì thế, việc sử dụng tháp giải nhiệt Liang Chi này sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa nhất thời gian cũng như chi phí cho việc bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, thay thế và thay mới.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu hơn về những ưu điểm tháp giải nhiệt Liang Chi mang lại. Mọi câu hỏi cần trả lời về loại tháp giải nhiệt này cũng như các thiết bị khác xin vui lòng liên hệ tới Tiến Đạt để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay