Phân loại máy PHAY theo nguyên lý hoạt động Phần II

Các loại Máy Phay

Máy xay xát được phân loại theo định hướng của mình để phôi của họ và mức độ của chuyển động.

Knee-Type

Knee-Type phay machinesemploy một không gian làm việc dọc được hỗ trợ bởi một đầu gối, đó là sản phẩm đúc thẳng đứng có thể điều chỉnh. Đầu gối hỗ trợ một yên ngựa và có thể được điều chỉnh để cho phép cho một không gian làm việc tùy chỉnh.

Đồng bằng dọc và ngang

Máy xay xát với một bề mặt làm việc tiêu chuẩn hoặc có thể được định hướng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Việc lắp ráp dụng cụ thường được gắn trên một tháp pháo và xoay, thường song song vị trí để không gian làm việc. Tháp pháo và xoay cho phép các công cụ để di chuyển tự do quanh phôi để thực thi dung sai chặt chẽ.

Phổ Ngang Máy Phay

Một máy xay xát phổ ngang khác với các loại ngang đồng bằng vì nó có một nhà xoay bảng, cho phép bảng để di chuyển ra 45 độ từ vị trí ngang tiêu chuẩn. Phong trào phôi này cho phép cho các hoạt động xay xát góc hay xoắn dễ dàng hơn.

Ram-Type và Universal Ram-Máy Phay

Một máy ram-loại được sử dụng để cho phép các công cụ để định vị mình trên một phạm vi lớn hơn của không gian liên quan đến các chi tiết gia công. Các máy ram-loại có một trục chính vào một nhà ở di động, có thể di chuyển trong một mặt phẳng nằm ngang bộ. Máy xay xát phổ ram-type bao gồm một nhà xoay đó làm tăng phạm vi chuyển động cắt.

Xoay Cutter Head Ram-Type Máy Phay

Với một máy cắt xoay, một máy xay xát có thể xoay từ một hoàn toàn thẳng đứng vào một vị trí hoàn toàn ngang. Bàn làm việc, cũng di chuyển, cung cấp cho người dùng với một mức độ rất tự do chuyển động và định hướng. Nhiều máy cắt xoay bao gồm các cài đặt điều khiển tự động hoặc cả hai tay, tăng các tùy chọn hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay