Phương pháp vận hành máy nén khí để tiết kiệm được năng lượng nhất

Dưới đây Tiến Đạt xin chi sẻ với quý khách hàng kinh nghiệm xương máu về phương pháp vận hành máy nén khí để làm sao tiết kiện được năng lượng trong quá trình máy nén khí trục vít hoạt động…
Việc sử dụng và hoạt động máy nén khí là 1 trong những vấn đề được nhiều người quan tâm bởi trong hệ thống đường ống sản xuất khí, đối tượng điều khiển cơ bản chính là lưu lượng. hiện tại với hai chế độ điều khiển lưu lượng khí là chế độ cung cấp khí có tải và ko mang tải mang chế độ điều khiển tốc độ.

Dưới đây là 1 số mẹo giúp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống máy nén khí mà người dùng với thể tham khảo:

– phương pháp điều khiển sử dụng biến tần điều khiển mang tốc độ quay của máy nén khí với tác dụng tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho máy nén khí.
– Trước lúc tiết kiệm điện buộc phải chú ý đến hiện tượng sụt áp. Đây là 1 hiện tường giảm áp suất từ máy nén đến hộ dùng. 1 hệ thống thấp thì bắt buộc với lượng sụt áp nhỏ hơn 10%. nếu kéo dài tình trạng này sẽ khiến cho giảm hiệu suất hệ thống và khiến tăng mức giá vận hành. Nhu cầu áp lực nâng cao thì phải nên sắm 1 cách giảm sự sụt áp. nâng cao rò rỉ cũng là một cách khiến tăng áp suất cao hơn. Bởi thường thì áp suất vận hành của hệ thống bao giờ cũng cao hơn áp suất bình thường từ 40-50%.
– Đối mang chế độ phân phối khí mang tải/không tải: các thứ khởi động chịu sự hao mòn lớn là do nguyên nhân làm tuổi thọ motor giảm vì thế phải buộc phải chú trọng đến bí quyết bảo trì. trường hợp áp dụng phương pháp giảm điện thì chiếc khởi động vẫn ảnh hưởng đến sự ổn định của lưới điện và hoạt động an toàn của những trang bị tiêu thụ điện khác. trường hợp thay đổi áp suất và lưu lượng trực tiếp để giảm tốc độ và điều chỉnh công suất đầu ra là nguyên nhân giúp cho motor vẫn chạy ko tải, lượng khí tiêu thụ rất nhỏ, làm tiêu tốn một lượng lớn điện năng.
– Đối sở hữu chế độ điều khiển tốc độ quay motor: điều chỉnh lưu lượng bí quyết thay đổi quay của máy nén, tốc độ quay của máy nén khí thay đổi thi hệ thống máy nén khí cũng thay đổi và lực cản đường ống không thay đổi. Tốc độ quay của motor tỉ lệ có tần số, do vậy điện áp xoay chiều ở chiều ra với tần số điều chỉnh bởi biến tần có thể đáp ứng cho điện áp motor.
– Tham khảo phương pháp sử dụng máy biến tần trong việc tiết kiệm điện. nhà hàng chúng tôi- công ty đồ vật điện máy Hải Linh chuyên chế tạo cho người mua những thông tin hữu ích về cách tiết kiệm điện lúc tiêu dùng may nen lúc. Chúng tôi cũng chế tạo những dịch vụ dùng biến tần cho máy nén khí sở hữu giá thấp rẻ. Qúy quý khách sẽ hoàn toàn được lắp đặt mang mức giá tiết kiệm nhất giúp giảm đáng kể nguồn năng lượng của máy nén khí. có kinh nghiệm phổ biến năm trong ngành đồ vật điện máy, chúng tôi tự hào mang đến cho quý các bạn các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay