Quy trình sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp

Máy làm lạnh nước công nghiệp được trang bị nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp; đặc biệt là trong các ngành công nghiệp như nhựa, hóa chất, dệt,…Bên cạnh đó, chúng còn được dùng nhiều trong các siêu thị, trung tâm thương mại,… giúp giải nhiệt công nghiệp, điều hòa không khí, làm lạnh bảo quản thực phẩm. Trong quá trình hoạt động, máy làm lạnh nước có thể xảy ra lỗi hỏng hóc khiến việc sử dụng bị gián đoạn. Đừng lo lắng, Tiến Đạt với dịch vụ sa cha máy làm lạnh nước công nghip sẽ giúp bạn khắc phục được điều này!

Những lỗi thường gặp khi vận hành máy làm lạnh nước công nghiệp

 

 

Sau đây là một số lỗi thường gặp khi vận hành máy làm lạnh nước công nghiệp:

  • Máy phát ra tiếng ồn bất thường

Nếu máy phát ra tiếng ồn lạ, rung mạnh thì nguyên nhân có thể do máy nén bị hỏng hoặc ga lạnh máy nén bị rò rỉ, máy nén bị mất dầu, bộ giảm âm xảy ra sự cố hỏng hóc,…Tùy theo từng nguyên nhân thì sẽ có giải pháp sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp tại Hà Nội riêng. Điều quan trọng là tìm được nguyên nhân để khắc phục tận gốc và nhanh chóng.

  • Máy nén tăng nhiệt quá cao

Máy nén là một bộ phận quan trọng trong hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp, trong quá trình hoạt động, nếu máy nén quá nóng thì có thể do nhiệt độ quá nhiệt của hơi ga lạnh quá lớn hoặc do áp suất cao áp quá cao,…

Người dùng có thể kiểm tra, điều chỉnh độ mở của van tiết lưu; duy tu, cải thiện các bộ phận liên quan để sa cha máy làm lạnh nước công nghip trong trường hợp này.

  • Máy bơm, máy nén không vận hành

Đây cũng là lỗi phổ biến khi vận hành máy làm lạnh nước công nghiệp. Nguồn điện có vấn đề, cầu chì của điện nguồn trong mạch điện bị đứt, máy bơm quá tải, rơ le hỏng,…có thể gây ra lỗi trên. Người dùng cần kiểm tra nguồn điện, cầu chì, rơ le,…; thay mới nếu cần thiết.

Quy trình sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều đơn vị sa cha máy làm lạnh nước công nghip ti Hà Ni nhưng Tiến Đạt chúng tôi luôn cam kết đi đầu về chất lượng kỹ thuật, giá thành dịch vụ và chế độ bảo hành uy tín lâu dài. Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, Tiến Đạt còn nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp máy làm lạnh nước công nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, luôn có mặt nhanh chóng mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp tại Hà Nội.

Quy trình làm việc của Tiến Đạt chúng tôi như sau:

  • Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp tại Hà Nội
  • Kỹ thuật viên đến khu vực cần sửa chữa máy làm lạnh nước công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng
  • Kỹ thuật viên kiểm tra xác định nguyên nhân máy bị hư hỏng và báo hướng giải quyết
  • Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa bảo trì thiết bị
  • Kiểm tra, vận hành máy làm lạnh nước công nghiệp trước khi bàn giao cho khách hàng

Đến với dịch vụ sa cha máy làm lạnh nước công nghip của Tiến Đạt, khách hàng yên tâm về chất lượng, giá thành, và uy tín trong quá trình bảo hành lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay