Rotary Die Cutting là gì và ứng dụng của loại hình cắt CNC

Rotary Die Cutting là gì?

Bởi vì cắt chết là một quá trình chế tạo linh hoạt, nó được sử dụng trong một số quy trình sản xuất để cắt, hình thức và hình dạng tấm và cán kim loại. Một quá trình rất chính xác và nhanh chóng, tùy chỉnh hình cắt chết đến trong một loạt các phương pháp khác nhau thông qua tháp giải nhiệt nước, chẳng hạn như phẳng, báo chí, laser và cắt chết quay. Rotary cắt chức năng tốt trên các dự án âm lượng cao, sản xuất ít chất thải và tính năng lần doanh thu nhanh chóng chết.

Làm thế nào Rotary Die Cutting  Công trinh

Các máy cắt plasma cnc quay gồm một đe trụ nặng với một khuôn tùy chỉnh mà vai trò trong một căn hộ, mặt chán nản có chứa các tính năng die nữ. Máy là tấm kim loại ăn, giấy hoặc nhựa, hoặc từ một cuộn trục chính hoặc mảnh riêng biệt bằng phẳng, sau đó đi qua các cán chết. Điều này cắt giảm hoặc perforates hình dạng mong muốn từ các nguyên liệu và các khoản tiền gửi hình thành xuống một dòng, trong khi xử lý các chất thải trong một catcher.

Bởi vì sự kiểm soát của các đe có thể rất chính xác, các nhà sản xuất có thể kiểm soát các loại và chiều sâu cắt từ chết. Chết cắt Rotary thực hiện rất tốt trong các tình huống mà các vật liệu cắt không cần phải chạm vào lót chế tạo, gọi là “cắt nụ hôn.” Nó có thể thực hiện quá trình sản xuất cao với ít chất thải.

 

Các loại ứng dụng

Mặc dù cắt chết quay hoạt động tốt trên các kim loại, nó cũng rất phổ biến để cắt giấy và nhựa. Khi khách hàng cần vé đục, bao thư kinh doanh, hoặc các hộp các tông nhỏ, máy cắt chết quay có thể thực hiện các hoạt động. Vì vậy, không làm thiệt hại hoặc mòn thép khi chết chỉ mềm mại với các vật liệu bán cứng nhắc nên được đưa vào máy cắt chết quay.

Nói chung, chết cắt quay là tốt cho: die quay cắt cnc

Các dự án âm lượng cao cắt phù hợp;
Sản xuất chất thải ít hơn, phương pháp so sánh khác;
Khoan dung thấp cắt chính xác;
Ứng dụng CNC;
Thời gian quay vòng nhanh;
Nhiều dự án quy trình, vì cắt chết quay có thể được kết hợp với lớp phủ, dập nổi, tiện, và các quá trình khác.
Những điều cần ghi nhớ

Đương nhiên, cắt chết quay không phù hợp cho tất cả các dự án chế tạo, và có những vấn đề cần lưu ý khi quyết định một phương pháp sản xuất. Ví dụ, vì tốc độ cao của chết quay cắt, các sản phẩm và chất thải có thể xây dựng lên khá nhanh chóng. Vật liệu xử lý thiết bị cần phải được đồng bộ hóa đúng với quá trình cắt chết để theo kịp với sản xuất và tránh trì hoãn và tai nạn. Ngoài ra, sự chết quay cắt hình trụ được giới hạn trong kích thước, như là không nhiều chết máy cắt có thể xử lý các tài liệu rộng hơn một vài feet. Các dự án cắt chết Rotary thường xử lý các hạng mục nhỏ. Máy cắt chết Rotary cũng cần được nuôi dưỡng bởi cuộn kim loại, mà không phải lúc nào cũng có sẵn cho tất cả các loại kim loại. Kim loại mềm hơn có thể được điều trị sau chế tạo để tăng sức mạnh và độ bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay