Sản xuất và hình thành kim loại dựa trên phương pháp chính xác kim loại

Sản xuất và hình thành kim loại dựa trên phương pháp chính xác kim loại

kim loại nóng chảy Chính xác kim loại hình thành là một ngành công nghiệp trị giá nhiều tỷ đô la mà sử dụng hàng ngàn cá nhân trên khắp nước Mỹ có rất nhiều công ty hiện chuyên kim loại chính xác hình thành-sự thay đổi của một mảnh kim loại thông qua nén các tài liệu ngoài độ dẻo nhất định của nó. Không nên nhầm lẫn với cắt kim loại, trong đó bao gồm việc loại bỏ các kim loại, kim loại hình thành đơn giản liên quan đến việc định hình lại vật chất.

Chính xác kim loại hình thành bao gồm một loạt các kỹ thuật làm việc bằng kim loại và rất hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp. Quá trình này thường được kết hợp với các ngành công nghiệp ô tô, với hầu như tất cả các thành phần kim loại bên trong một chiếc xe được tạo ra thông qua kim loại hình thành

Các phương pháp chính xác kim loại

Chính xác kim loại hình thành có thể đạt được bằng cách hình thành kim loại nóng chảy, nung nóng kim loại để cải thiện tính mềm dẻo, hoặc chỉ đơn giản bằng cách áp dụng lực cơ học. Tùy thuộc vào kim loại được sử dụng và một phần mong muốn hình dạng, kỹ thuật kim loại trong tháp giải nhiệt LBC hình thành khác nhau có thể được sử dụng. Bốn loại cơ bản của kim loại chính xác hình thành được đúc, biến dạng dẻo, hình thành bột, và hình kim loại tấm.

Vật đúc

Đúc liên quan đến việc rót kim loại nóng chảy vào một khuôn phù hợp với hình dạng của các phần mong muốn. Một khi các kim loại nguội đi, nó được lấy ra là đã hoàn thành hoặc cohered đến các bộ phận khác để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Do tính thanh khoản cao của kim loại nóng chảy và khả năng để tạo ra các thiết kế phức tạp chết, đúc thường là kim loại chính xác ưa thích tạo kỹ thuật cho các ứng dụng phức tạp. Độ chính xác mạnh chiều, chu kỳ sản xuất nhanh, lắp ráp đơn giản, và khả năng áp dụng nhiều kỹ thuật hoàn thiện, những lợi ích khác của đúc.

Trong điều kiện của thủ tục đúc có nhiều loại khác nhau, nhưng tất cả đều có thể được phân loại như khuôn đúc tiêu hao hoặc không tiêu hao. Khuôn đúc Nhũng tìm cách giảm chi phí dụng cụ cho quá trình sản xuất hạn chế bằng cách kết hợp việc sử dụng rẻ hơn, khuôn mẫu không thể tái sử dụng. Các loại khuôn đúc tiêu hao bao gồm cát đúc, đúc thạch cao, đúc vỏ, và đúc đầu tư.

Đúc phi tiêu hao sử dụng mạnh mẽ hơn, vật liệu đắt tiền hơn để loại bỏ sự cần thiết phải xây dựng khuôn sau mỗi chu kỳ sản xuất. Các loại đúc không tiêu hao bao gồm đúc khuôn vĩnh viễn, chết đúc, đúc ly tâm, và đúc liên tục.

Biến dạng dẻo

Biến dạng dẻo của kim loại liên quan đến việc sử dụng các lực tác dụng để tạo thành hợp kim loại. Kim loại dẻo như bạc, vàng, đồng và thép thường được lý tưởng được hình thành thông qua biến dạng dẻo. Kỹ thuật bao gồm cả nóng và lạnh hình thành hình thành. Loại cụ thể của biến dạng dẻo bao gồm đùn, rèn, nâng cao, cán, kéo sợi, và dập.

Bột Formation

Hình thành bột là một loại kim loại chính xác hình thành có liên quan đến việc tạo ra các bột kim loại. Các cơ sở vật chất được tiêm vào một khuôn mẫu và sau đó cho phép để thiết lập. Hai dạng chính của sự hình thành bột là kim loại ép và thiêu kết. Tiêm đúc kim loại bao gồm sự pha trộn của kim thoa phấn rôm với các chất gắn nhựa và nén áp suất cao để hoàn thành liên kết. Quá trình thiêu kết đơn giản liên quan đến việc áp dụng nhiệt để kích hoạt thoa phấn rôm để tuân thủ.

Sheet Metal Formation

Hình thành các tấm kim loại, sự hình thành các tấm kim loại thành các hình dạng khác nhau, cải thiện độ dẻo và thường đơn giản hóa các kim loại chính xác quá trình hình thành. Một số loại tấm kim loại hình thành chồng chéo với biến dạng dẻo. Sự khác biệt giữa kỹ thuật nằm trong hay không cơ sở vật chất được coi là tấm kim loại. Loại phổ biến của hình kim loại tấm, giống như hình nhựa, bao gồm bức xúc, quay, cuộn hình thành, bản vẽ, và uốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay