Tại sao nên chọn máy làm lạnh nước công nghiệp tại Tiến Đạt?

Là một trong những thiết bị quan trọng, máy làm lạnh nước công nghiệp đã được sử dụng rộng rãi trong những nhà máy, siêu thị, trung tâm thương mại nhằm mục đích điều hòa không khí, làm lạnh nước, giải nhiệt công nghiệp,…. Với hàng loạt địa chỉ bán máy làm lạnh nước công nghiệp trên thị trường hiện nay, tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua sản phẩm này tại Tiến Đạt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lý do nhé.

Máy làm lạnh nước là gì?

Máy làm lạnh nước(chiller) công nghiệp được sử dụng với mục đích sản xuất nước lạnh để làm mát cho các thiết bị công nghiệp. Hệ thống này bao gồm: Máy nén tác nhân lạnh, Bình ngưng tụ, bình bay hơi, van tiết lưu, chất làm lạnh, bộ điều khiển,….

Máy làm lạnh nước là gì?

Máy làm lạnh nước công nghiệp hiện nay được ứng dụng vô cùng rộng rãi, cụ thể như sau:

– Làm lạnh nước công nghiệp: sử dụng máy làm lạnh nước công nghiệp để làm lạnh nước trong quá trình sản xuất rượu bia, trộn bê tông, giải nhiệt khuôn nhựa hay pha trộn hóa chất,….

– Điều hòa không khí: máy làm lạnh nước công nghiệp sẽ tạo nước lạnh cho hệ thống điều hòa không khí trong những không gian lớn và đông người như nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại với nhiệt độ từ 7-12 độ C.

Máy làm lạnh nước công nghiệp hiện nay được ứng dụng vô cùng rộng rãi

Tại sao nên chọn máy làm lạnh nước công nghiệp tại Tiến Đạt ? 

Nhờ những ứng dụng tuyệt vời của nó, máy làm lạnh nước công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn, chính vì thế để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt thì người tiêu dùng không chỉ phải nắm được nhu cầu sử dụng của mình mà còn biết được địa chỉ mua máy làm lạnh nước công nghiệp tốt nhất.

Tiến Đạt là địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì máy làm lạnh nước công nghiệp với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, phục vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng.

Những lý do bạn nên lựa chọn máy làm lạnh nước công nghiệp tại Tiến Đạt đó là:

– Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng với chất lượng sản phẩm được đảm bảo

– Khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất

Tại sao nên chọn máy làm lạnh nước công nghiệp tại Tiến Đạt ?

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm

– Thời gian bảo hành lâu dài, chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo

– Hỗ trợ vận chuyển theo quy định của công ty….

Với những lý do kể trên, chắc hẳn bạn đã biết được vì sao nên chọn mua máy làm lạnh nước công nghiệp tại Tiến Đạt rồi đúng không nào? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay