Tiến Đạt Corp – Thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực làm lạnh và nén khí

Thời gian cứ thế trôi qua, Tiến Đạt Corp cũng đã hình thành và phát triển được 10 năm với những thành công vang dội. Người ta biết đến Tiến Đạt bởi những hệ thống làm lạnh và máy nén khí, bởi những dự án lớn nhỏ của các tổ chức. Người ta còn biết đến với dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Trong gần thập kỉ vừa qua, Tiến Đạt Corp đã và đang khẳng định được thương hiệu quả mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Giới thiệu về tập đoàn Tiến Đạt Corp

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tiến Đạt Corp luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, mang thương hiệu Việt ra ngoài thị trường quốc tế. Vì thế, Tiến Đạt Corp không ngừng trau dồi, đào tạo và tuyển dụng đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên môn cao.

Nhờ sự nỗ lực của toàn bộ công ty, Tiến Đạt Corp đã thực hiện được thành công hơn 500 dự án lớn nhỏ trên cả nước. Cùng với trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, Tiến Đạt Corp luôn là cái tên được nhắc đến khi nói tới hệ thống nén khí, hệ thống làm lạnh. Sản phẩm chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý là tất cả những gì bạn có khi đến với chúng tôi.

Thương hiệu làm nên tên tuổi của Tiến Đạt Corp

Các đơn vị cũng như những thương hiệu về hệ thống làm lạnh, hệ thống nén khí không phải hiếm. Tuy nhiên, kiếm tìm một đơn vị uy tín cùng những sản phẩm chất lượng không phải đơn giản. Hãy tìm đến những sản phẩm của Tiến Đạt Corp với hình ảnh nhận diện thương hiệu mới mẻ, đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa.

Thương hiệu Tiến Đạt Corp là sự kết hợp giữa màu đen huyền bí và màu cam đam mê. Màu đen ở đây thể hiện được sự huyền bí, quyền lực , kích thích sự tò mò và khám phá. Màu cam là sự hòa hợp của màu đỏ và màu vàng, nó thể hiện cho niềm đam mê, mạnh mẽ và vô cùng quyến rũ. Sự kết hợp đột phá giữa hai loại màu sắc này là một thiết kế táo bạo, độc đáo, mang đến một diện mạo mới mẻ cho doanh nghiệp.

Có một ý nghĩa không kém nữa mà hình ảnh thương hiệu này mang lại, đó là về mặt phong thủy. Đen tượng trưng cho Thủy, cam tượng trưng cho Hỏa. Thủy và Hỏa tưởng chừng đối đầu nhau nhưng lại hòa hợp, kiểm soát nhau. Thủy kiểm soát Hỏa biểu tượng cho doanh nghiệp có thể kiểm soát, quản lý tốt hoạt động kinh doanh, tránh những rủi ro không đáng có.

Tất cả những điều đó đã làm nên một hình ảnh thương hiệu đơn giản nhưng vô cùng y nghĩa cho Tiến Đạt Corp.

Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua chính là động lực giúp Tiến Đạt Corp cố gắng, phấn đấu hơn nữa. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng “có giá trị” nhất đến tay quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay