Tiến Đạt cùng những dự án nổi bật nhất

Thời gian trôi qua một cách chóng vánh, với hơn 10 năm kể từ ngày thành lập, Tiến Đạt Corp đã đạt được rất nhiều thành công cùng với nhiều dự án khác nhau. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm làm việc lâu dài, Tiến Đạt Corp luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Công ty Tiến Đạt luôn không ngừng nỗ lực, phát triển với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Những hoạt động vui chơi của Tiến Đạt Corp

“Làm hết mình chơi hết mình” luôn là khẩu hiệu của toàn nhân viên Tiến Đạt \. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với một thái độ nghiêm túc, tinh thần hết mình vì công việc nhằm mang đến sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh thời gian làm việc, nhân viên tại Tiến Đạt Corp cũng rất năng động, sáng tạo với những hoạt động ngoại khóa bổ ích, đúng như khẩu hiệu “chơi hết mình”.

Công ty thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động thể thao cho toàn thể nhân viên, nâng cao tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe. Chuyến du lịch tại Thung Lai vừa rồi đã góp phần gắn kết tình đồng đội của tập thể nhân viên. Tại đây, tập thể nhân viên được trải nghiệm, khám phá những nét văn hóa dân tộc của người dân nơi đây, được thưởng thức những đặc sản, những món ăn hấp dẫn đến khó quên. Không chỉ vậy, tập thể nhân viên cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng những bộ trang phục dân tộc. Chính vì vậy, nhân viên Tiến Đạt không thể nào quên được những kỉ niệm đáng nhớ trong các chuyến đi du lịch, những buổi party liên hoan cuối năm tuyệt vời.

Trong hơn 10 năm thành lập, hằng năm Tiến Đạt Corp luôn tổ chức bữa tiệc sinh nhật công ty. Đó chính là buổi party vui vẻ, tập thể công ty cùng nhau ôn lại những thành công trong chặng đường vừa đi qua. Mỗi năm một lớn mạnh, công ty ngày càng phát triển hơn với đội ngũ nhân viên hùng hậu hơn, thành công cũng theo đó lớn hơn. Đó chính là niềm tự hào, là động lực, là niềm tin vững bước cũng như là nhân tố giúp Tiến Đạt ngày càng vững mạnh trên thị trường.

Những dự án Tiến Đạt Corp triển khai

Trải qua nhiều năm hoạt động, Tiến Đạt đã triển khai được không ít các dự án lớn nhỏ về hệ thống khí nén và hệ thống lạnh. Điển hình phải kể đến các dự án sau:

  1. Dự án Công ty cổ phần vận tải Vương Gia
  2. Dự án Công ty cổ phần Vicem bao bì, xi măng Bút Sơn
  3. Dự án Công ty cổ phần PICENZA VIETNAM
  4. Dự án Công ty nhựa thiếu niên Tiền Phong
  5. Dự án Nhà máy cơ khí VN-J
  6. Dự án Nhựa Phú Lâm
  7. Dự án Công Ty Bê Tông Hà Thanh
  8. …..

Trên đây là một trong số rất nhiều dự án thành công của Tiến Đạt Corp trong thời gian vừa qua. Những dự án cung cấp hệ thống lạnh và hệ thống khí nén,… của Tiến Đạt Corp luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của nhiều đối tác lớn.

Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất cùng với dịch vụ tư vấn, chăm sóc hỗ trợ khách hàng tốt nhất – “ Niềm tin vững bước”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay