Tuỳ chỉnh ứng dụng của máy cắt plasma cnc trong nghành công nghiệp

Máy Cắt plasma cnc ở  các dự án như in thẻ kinh doanh hoặc hộp các tông kích thước có thể dễ dàng được ký hợp đồng ra một công ty bên ngoài mà có thể sản xuất các vật liệu trong một khoảng thời gian ngắn với chi phí hợp lý. Nhưng dự án quy mô nhỏ như hàng thủ công thường có thể được thực hiện trong nhà bằng cách sử dụng DIY-thiết bị nhỏ hơn.


chết cụ cắt Chết cắt là một phương pháp tốt sản xuất các dự án âm lượng cao đòi hỏi dung sai chặt chẽ. Ngoài ra, chết cắt công nghiệp có thể rất nhanh chóng và tạo ra ít chất thải hơn các phương pháp so sánh. Có một số loại của cắt chết, trong đó có dạng phẳng, quay, báo chí và laser, và từng có những lợi thế và bất lợi riêng của nó, và mỗi là phù hợp hơn cho các dự án khác nhau và có thời gian khác nhau và mối quan tâm chi phí.

Tùy thuộc vào quy mô của một dự án và các cửa sổ để sản xuất, gia công phần mềm cho một công ty cắt chết có thể có lợi. Chết cắt doanh nghiệp cụ thể, hoặc thậm chí các nhà máy có khả năng cắt chết, có thể xử lý khối lượng lớn vật liệu và quay vòng trong một cách kịp thời. Họ cũng có thể xử lý các chất thải sản xuất và giúp đỡ với các vật liệu xử lý. Chết cắt đa năng ở chỗ nó có thể sản xuất giấy, nhựa và kim loại mặt hàng với mức độ khác nhau của chia ly. Ví dụ, tháp giải nhiệt cắt chết làm rất tốt trong việc tạo ra các lỗ và nếp nhăn, vì vậy nó có thể sản xuất hộp các tông gấp cũng như cuống vé cho phòng hòa nhạc. Nhiều cơ sở có khả năng cắt chết dính, là tốt, vì vậy khách hàng có thể nhận được các dịch vụ bổ sung cho sản phẩm của họ.

Một số dự án tùy chỉnh bao gồm:

Danh thiếp
Phím
Hộp
Dấu hiệu
Vé máy đục lỗ
Nam châm
Đồ thủ công
Vòng đệm
Nhiêu ngươi khac.

Vì tính linh hoạt của nó, chết cắt nhà thầu có thể xử lý nhiều, rất nhiều loại vật liệu, quá, bao gồm xốp, tấm kim loại, các tông sóng, nhựa, cao su, nỉ, nứa và rất nhiều người khác.

Tùy chọn tùy chỉnh Dự án-In-House

Nếu một dự án quy mô nhỏ và không có giá trị chi phí của gia công phần mềm, một công ty có thể quyết định để sản xuất nó trong nhà. Có một số loại dự án có thể được hưởng lợi từ sản xuất trong nhà. Ví dụ, chạy nhỏ của dự án thủ công đặc biệt có thể được sản xuất với bất kỳ của một số có sẵn do-it-yourself phần của thiết bị. Một loạt các công ty đã tập trung vào các thị trường scrapbooking nhà, và đã sản xuất máy cắt chết quy mô nhỏ hoạt động trên điện tay hoặc bằng điện. Trong thực tế, các thiết bị số khác đang gia nhập thị trường như chi phí giảm và nhu cầu phát triển. Những mặt hàng đang trở nên rất phổ biến với những người đam mê nhà crafting và K-5 nhà giáo dục cũng như các doanh nghiệp nhỏ tìm cách để sản xuất thẻ của riêng mình kinh doanh, vé và các mặt hàng khác. Bởi vì nhiều công ty đang sản xuất các, máy cắt chết kỹ thuật số điện, có rất nhiều lựa chọn về giá cả và khả năng cho người sử dụng.

Khi nói đến tấm kim loại, tuy nhiên, rất nhiều các máy này sẽ không thực hiện công việc. Trong những trường hợp đó người ta sẽ cần phải nâng cấp thiết bị cho nhiệm vụ nặng nề hơn. Ví dụ, các loại đơn vị cắt chết mà bản phím là tốt hơn lúc chuyển phôi kim loại thành các sản phẩm có hình dạng. Tại thời điểm này, tùy thuộc vào tỷ lệ sử dụng và các sản phẩm cần thiết, cắt máy chết có thể là ít hơn lý tưởng cho việc sử dụng kinh doanh, và chuyển đến một chuyên gia có thể là một ý tưởng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.281.688
Chat Zalo
Gọi điện ngay