Giá_trị_cốt_lõi_Tiến_Đạt_Corp®
Giá trị cốt lõi – Tiến Đạt Corp®

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TIẾN ĐẠT CORP®

Tiến Đạt Corp® luôn tuân thủ những nguyên tắc cốt lõi được đề ra. Đó là những nguyên tắc mấu chốt cần tuân thủ, cần đặt ưu tiên lên hàng đầu. Đó là những nguyên tắc giúp Tiến Đạt Corp® định hình tầm nhìn và mục tiêu, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. Đó cũng là tinh hoa của bản sắc doanh nghiệp, bao gồm các nguyên tắc, niềm tin và các triết lý về giá trị của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi mà Tiến Đạt Corp® luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng trong suốt thời gian qua:

  1. Giải pháp là tốt nhất: Tiến Đạt Corp®luôn cam kết mỗi sản phẩm-dịch vụ đều là tối ưu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ phía khách hàng
  2. Liên tục cải tiến: Tiến Đạt Corp® luôn luôn cải tiến gia tăng chất lượng, chủng loại sản phẩm để mang đến những giải pháp tổng thể tốt nhất cho khách hàng. Không ngừng học hỏi, trau dồi, nâng cao trình độ đội ngũ kỹ thuật. Tiến Đạt luôn quan niệm con người là tốt nhất – sản phẩm là tốt nhất.
  3. Tinh thần trách nhiệm: Tiến Đạt Corp® luôn chịu trách nhiệm đến cùng những sản phầm và dịch vụ đã, đang và sẽ mang đến cho Quý khách hàng.
  4. Cam kết hành động: những cam kết và phát ngôn của Tiến Đạt Corp® sẽ luôn đi kèm với hành động để xứng đáng với niềm tin của đối tác cũng như mọi khách hàng